Ngạo Kiếm khởi động động giải đấu liên server lần 10

Để giúp các game thủ nói chung và game thủ Ngạo Kiếm nói riêng có cơ hội giao lưu đồng thời thử thách bản lĩnh khẳng định ưu thế của mình trên bảng danh vọng, nhà phát hành Sunsoft đã quyết định tổ chức giải đấu liên server lần 10 một cách hoành tráng cả về chất và lượng trong khâu tổ chức.

Được biết sự kiện này sẽ diễn ra từ 20h10 – 20h40 các ngày 12/06 và 13/06/2012. Thời gian đăng kí từ 0h00 ngày 08/07/2012 đến 24h00 ngày 11/07/2012 với cách thức tham gia đơn giản là chọn nút chiến trường trong giao diện game. Tuy nhiên, cuộc chiến danh dự này không dành cho bất cứ cá nhân nào mà nó là một cuộc đua đồng đội. Với yêu cầu tổ đội ba người, cấp độ từ 70 trở lên, liên đấu server lần 10 thực sự là nơi thử thách tinh thần đoàn kết của những sao thủ vốn đã quen đơn thân chinh chiến.

Ngạo Kiếm khởi động động giải đấu liên server lần 10 1

Phân định thắng thua bằng cách tiêu diệt hết thành viên của đội đối phương, sau khi tử vong sẽ không được hồi sinh, kết thúc 100s nếu chưa phân thắng bại sẽ tính hòa. Bên thắng liên đấu được 3 điểm, hòa mỗi bên được một điểm, thua trừ một điểm, bảng xếp hạng sẽ tính điểm tích lũy trong 2 ngày. Với giao diện lung linh cùng hệ thống lôi đài khí thế hoành tráng, game thủ sẽ thật sự thăng hoa trong cảm xúc được xuất hiện trong tư cách chiến binh dũng mãnh ra thi tài trước sự cổ vũ hâm mộ của cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm.

Phần thưởng giải đấu liên Server chính thức bao gồm phần thưởng mặc định từ hệ thống và phần thưởng từ sứ giả Ngạo Kiếm. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thử thách thì hãy nhanh chóng đăng kí để tham gia ngay vào sự kiện đặc biệt có một không hai này. Cơ hội chỉ dành cho những ai muốn thử thách tinh thần đồng đội của mình. Kẻ chiến thắng không phải là kẻ mạnh nhất mà là người biết góp sức cùng bạn hữu xây dựng nên bức tường chung của sự tin tưởng gắn bó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: