Ngạo Kiếm ra mắt đấu trường Chung Cực Chiến Thần

Bạn có bao giờ tự đặt ra giới hạn cho mình và bó hẹp trong đó để trải qua những giây phút yên bình, hài lòng với những gì đang có?. Nếu câu trả lời là không thì bạn chính là một hình mẫu tiêu biểu của con người hiện đại ngày nay luôn ham thích khám phá tìm hiểu những chân trời mới. Vậy hãy sẵn sàng tham gia Ngạo Kiếm để chứng tỏ bản thân “không giới hạn” trong chuỗi sự kiện liên thông máy chủ nhằm hướng đến một đấu trường lớn cũng không giới hạn như chính bạn mang tên đấu trường Chung Cực Chiến Thần.

Ngạo Kiếm ra mắt đấu trường Chung Cực Chiến Thần 1

Đây có thể coi là một sự kiện hấp dẫn đặc biệt của Ngạo Kiếm bởi theo lẽ thường việc liên thông máy chủ sẽ khiến game thủ khá lo lắng vì nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi cũng như cơ hội trong game như đua top, nhặt đồ, … Thế nhưng, nhà phát hành Sunsoft đã nắm bắt được tâm lý chung đó và biến vấn đề nhạy cảm của đa số game thủ thành sự chờ đợi cho một bước chuyển mình đầy ngoạn mục của Ngạo Kiếm.

Ngạo Kiếm ra mắt đấu trường Chung Cực Chiến Thần 2

Với thông điệp “Chung Cực Chiến Thần – Đấu trường sinh tử”, nhà phát hành Sunsoft muốn thay đổi suy nghĩ cũng như khái niệm của những game thủ đã quá quen thuộc với sân chơi liên đấu toàn bộ các máy chủ từ trước sang một cái nhìn khác. Bạn nghĩ sao về một vùng đất mới, một cuộc chơi mới, một cơ hội mới rộng lớn và đặc sắc hơn rất nhiều so với “giới hạn” thông thường? Hãy tham gia và tự mình trải nghiệm sự kiện đặc sắc mới lạ này cùng Ngạo Kiếm nhé!

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: