Ngạo Kiếm ra mắt giải đấu cá nhân Võ Đạo Hội

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ nhà phát hành Sunsoft, webgame Ngạo Kiếm sẽ tiến hành thử nghiệm giải đấu cá nhân Võ Đạo Hội vào lúc 21h00 – 21h30 ngày 24/08/2012. Giải đấu này chính là một phần của phiên bản Thông Thiên Lộ mới được cập nhật gần đây. Tuy nhiên với mong muốn đem đến cho game thủ một đấu trường chất lượng nhất và tạo nên nét khác biệt nên thời gian khai mở đã được Sunsoft dời lại tới 24/08/2012.

Ngạo Kiếm ra mắt giải đấu cá nhân Võ Đạo Hội 1

Khác biệt so với giải liên đấu trước đây, Võ Đạo Hội là giải cá nhân dành cho tất cả những ai có lực chiến trên 6.000. Trước giờ bắt đầu, hệ thống sẽ tự động reset trang phục của các nhân vật ở tất cả máy chủ. Điều này tạo ra khác biệt khi người chơi không cần phải lo lắng về điểm cộng của trang phục cho nhân vật, tạo ra sự công bằng nhất định cho những ai biết cách nâng lực chiến thông luyện pháp bảo hay nâng kỹ năng. Điều đó giải thích được tại sao, trong Võ Đạo Hội người chơi có cấp độ cao chưa chắc thắng được người chơi có cấp độ thấp hơn.

Ngạo Kiếm ra mắt giải đấu cá nhân Võ Đạo Hội 2

Game thủ sau khi vào bản đồ Võ Đạo Hội có thể thách đấu người chơi xếp hạng sát mình trong danh sách thách đấu. Nếu thách đấu thắng thì sẽ hoán đổi xếp hạng, thách đấu thất bại xếp hạng không thay đổi. Thách đấu với người chơi xếp hạng thấp hơn mình thì xếp hạng cũng không thay đổi. Tích điểm qua các lần tham gia giải đấu có thể tiến hành mua các vật phẩm ở Thương Thành Võ Đạo Hội. Song song với đó, các game thủ đứng đầu mỗi lần thi đấu Võ Đạo Hội còn nhận được các tôn hiệu danh giá như: Thập Phương Thiên Đế, Cửu Tiêu Thánh Chủ và Lục Đạo Ma Quân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: