Ngạo Kiếm ra mắt Long Chấn Thiên đón sinh nhật

Tháng Tám này có một sự kiện quan trọng dành cho các game thủ Ngạo Kiếm, đó chính là kỉ niệm một năm Ngạo Kiếm chính thức có mặt tại Việt Nam. Và để chào mừng cho sự kiện này, nhà phát hành Sunsoft sẽ khai thông máy chủ mới mang tên Long Chấn Thiên vào ngày 04/08/2012 tới đây. Máy chủ Long Chấn Thiên là món quà mở đầu cho hàng loạt những món quà bất ngờ tiếp theo trong tháng sinh nhật, tháng sự kiện của Ngạo Kiếm.

Ngạo Kiếm ra mắt Long Chấn Thiên đón sinh nhật 1

Đi kèm với máy chủ mới Long Chấn Thiên là hàng loạt những sự kiện hấp dẫn với độ “nóng” của cách thức chinh phục và độ “nặng” của quà tặng như: Tích lũy đổi quà, Thành tựu vang danh, Ngũ đại cao thủ, Bang hội tranh hùng, … Ngoài ra cũng trong dịp đặc biệt này, Ngạo Kiếm sẽ có nhiều đổi mới bất ngờ, ấn tượng nhằm chào mừng sinh nhật sắp tới ngay từ giao diện trang chủ tới các sự kiện được tổ chức trong game.

Có thể nói đây là thời điểm được game thủ Ngạo Kiếm đón chờ nhất trong năm bởi nó đánh dấu cơ hội cho cư dân Ngạo Kiếm nhớ đến vùng đất thần tiên với tư cách một người bạn đã tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ, giao lưu, giải trí một cách đầy ý nghĩa và lưu dấu những trải nghiệm thú vị. Hơn thế nữa, game thủ sẽ được hòa chung niềm vui cùng Ngạo Kiếm một cách thiết thực trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: