Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ Huyền Hỏa Đàm

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Ngạo Kiếm, trò chơi này chuẩn bị trình làng cụm máy chủ mới mang tên Huyền Hỏa Đàm. Dự kiến, máy chủ Huyền Hỏa Đàm sẽ được ra mắt vào lúc 10h00 ngày 29/10/2011. Đây cũng là tiền đề cho phiên bản “Truyền thuyết Hỏa Phụng” sẽ được cập nhật trong tháng 11 tới đây. Đồng hành với máy chủ Huyền Hỏa Đàm là chuỗi sự kiện đặc biệt dành riêng cho các game thủ tham gia vào máy chủ này. Một số sự kiện hấp dẫn có thể kể đến như: Túi quà vương giả, Halloween, …

Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ Huyền Hỏa Đàm 1

Được biết, Ngạo Kiếm là một trong những webgame nhập vai khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Sau hơn một năm phát hành tại Trung Hoa đại lục, Ngạo Kiếm đã có tới gần 1.000 máy chủ với sự đỡ đầu của hơn 20 nhà phát hành khác nhau.

Ngạo Kiếm ra mắt máy chủ Huyền Hỏa Đàm 2

Tại Việt Nam, Ngạo Kiếm được ra mắt vào đầu tháng 08/2011 và đã giành được những thành công bước đầu. Với những tính năng phong phú và hấp dẫn, Ngạo Kiếm hiện đang được đánh giá là một trong những webgame nhập vai thành công nhất tại Việt Nam trong năm 2011. Đầu tháng 10 vừa qua, trò chơi này vừa cập nhật thành công phiên bản “Chiến thần tranh bá” với hàng loạt tính năng mới khiến game thủ gắn bó hơn với trò chơi này.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: