Ngạo Kiếm ra mắt phiên bản Thông Thiên Lộ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ nhà phát hành Sunsoft, webgame Ngạo Kiếm sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Thông Thiên Lộ trong ngày 17/07/2012. Lướt qua vài tính năng mới trong phiên bản này cũng đủ để game thủ Ngạo Kiếm phải ngạc nhiên thú vị cùng cảm giác thích thú muốn được tham gia trải nghiệm ngay.

Ngạo Kiếm ra mắt phiên bản Thông Thiên Lộ 1

Cụ thể, Thông Thiên Lộ sẽ cho phép thay đổi huyết mạch man thú với tẩy tủy man thú, điều chỉnh thanh công cụ dễ dàng cùng cột phím tắt tùy chỉnh, làm mới kỹ năng man thú trong thú hồn tỏa, thêm phụ bản, thêm cơ hội thể hiện với bản đồ Thiên Cung. Đặc biệt khi nhân vật đạt cấp độ 70 sẽ có thể dùng kĩ năng triệu hoán mới trong phiên bản để thả ra một linh thể giúp đỡ bản thân trong quá trình chinh chiến. Đây được coi là đểm nhấn khác lạ và thu hút của Thông Thiên Lộ khiến cho người chơi có thêm sự hỗ trợ đắc lực trên con đường hành tẩu.

Ngạo Kiếm ra mắt phiên bản Thông Thiên Lộ 2

Trước khi Thông Thiên Lộ được khai mở thì xung quanh nó đã được tô điểm bằng hàng loạt điểm nhấn đủ màu sắc thông qua các sự kiện hấp dẫn do Sunsoft tổ chức như: sự kiện Cặp đôi hoàn hảo, máy chủ Thông Thiên Lộ, gói quà Vương Giả mới… Ngoài ra đóng góp thêm bằng sự ủng hộ yêu mến của game thủ, tất cả những yếu tố trên kết hợp lại tạo thành điều kiện cần và đủ thậm chí là hoàn hảo để ra đời phiên bản Thông Thiên Lộ hấp dẫn nhất trong tháng Bảy này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: