Ngạo Kiếm: Tìm hiểu tính năng Man thú tranh bá

Sau khi cập nhật thành công phiên bản “Truyền thuyết Hỏa Phụng”, cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm lại xôn xao với thông tin về tính năng “Man thú tranh bá”. Được biết, tính năng này đã được cập nhật trong phiên bản Trung Quốc và đang được cộng đồng game thủ Việt đón nhận khá hào hứng.

Ngạo Kiếm: Tìm hiểu tính năng Man thú tranh bá 1

Man thú tranh bá là giải đấu đặc biệt cho các game thủ tham gia Ngạo Kiếm dựa trên hình thức đấu tích điểm và đấu loại. Người chơi có thể tạo đổi man thú của riêng mình, không ngừng khiêu chiến đội của các game thủ khác để giành được nhiều phần thưởng phong phú. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khảo nghiệm công lực thuần phục thú và thực lực man thú.

Đấu tích điểm man thú là thi đấu chọn lấy man thú làm đại diện cho cách đấu trên toàn máy chủ. Tất cả man thú sẽ căn cứ vào phán đoán của bạn mà sắp xếp bày binh bố trận, mục tiêu của bạn là tìm được cách bố trận tuyệt vời nhất nhằm phát huy tất cả năng lực của man thú.

Ngạo Kiếm: Tìm hiểu tính năng Man thú tranh bá 2

Điểm mấu chốt ở đây chính là chọn đúng cách bố trận là có thể phát huy hết thực lực. Bạn có thể lựa trọn một trong ba loại trận hình là Hổ Dực, Tứ Tượng và Xà Bàn.

Thời gian thi đấu sắp xếp vị trí man thú bắt đầu từ 12h00 thứ Bảy tuần trước tới 18h00 thứ Sáu tuần sau. Game thủ có thể khiêu chiến để đưa mình vượt lên trên các game thủ khác, nếu thắng thì sẽ giành được vị trí xếp hạng của người đó. Mỗi trận đánh đều có thể giành được rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Ngạo Kiếm: Tìm hiểu tính năng Man thú tranh bá 3

Mỗi ngày game thủ có thể khiêu chiến 20 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút. Một loại huyết mạch tương ứng với một cách tạo hình khác nhau. Đối với mỗi loại trận hình, người chơi có thể phái tối đa 5 man thú ra tham chiến.

Sau khi thi đấu sắp xếp vị trí kết thúc vào lúc 18h00 thứ Sáu, sẽ tiếp tục đấu loại với các quy định giống như thi đấu sắp xếp vị trí.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: