Ngạo Kiếm tung sự kiện đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) là một ngày lễ đặc biệt mà các nhà phát hành game không thể bỏ qua nếu muốn chăm sóc cộng đồng game thủ của mình, đặc biệt là các game thủ nữ. Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ năm này, nhà phát hành Sunsoft đã dành tặng cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm hai sự kiện đặc biệt mang tên “Long hoàng thiên bảo” và “Túi quà yêu thường”.

Ngạo Kiếm tung sự kiện đón ngày Quốc tế Phụ nữ 1

Ngạo Kiếm tung chuỗi sự kiện đặc biệt đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Sự kiện “Long hoàng thiên bảo” diễn ra từ 0h00 ngày 04/03 đến 23h00 ngày 09/03/2012. Tham gia vào sự kiện này, người chơi phải nhanh tay thu thập các nguyên liệu theo yêu cầu mà hệ thống đề ra để tiến hành đổi phần thưởng. Phần thưởng hấp dẫn của sự kiện này chính là trang phục Long Hoàng Thiên Bảo. Khi sưu tập đủ mảnh vỡ Long Hoàng Thiên Bảo, người chơi có thể gặp NPC Sứ giả hoạt động để đổi lấy trang phục đặc biệt Long Hoàng Thiên Bảo.

Ngạo Kiếm tung sự kiện đón ngày Quốc tế Phụ nữ 2

Thời trang Long Hoàng Thiên Bảo

Bên cạnh đó, các đấng mày râu trong Ngạo Kiếm có thể gửi tặng đến những người phụ nữ mà họ yêu thương những túi quà chan chứa yêu thương khi tham gia sự kiện “Túi quà yêu thương”. Sự kiện này được tổ chức với muc đích trân trọng đến một nửa còn lại của thế giới trong Ngạo Kiếm. Sự kiện này sẽ diễn ra từ 0h00 ngày 04/03 đến 23h00 ngày 09/03/2012. Khi mở túi quà yêu thương, game thủ sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm hỗ trợ trong quá trình tu chân trong thế giới Ngạo Kiếm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: