Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Linh Giang

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, máy chủ mới Linh Giang thuộc cụm máy Tương Dương đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 12/09/2013. Ngay sau đó, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ ra mắt chuỗi sự kiện đón Tết Trung Thu vào ngày 14/09/2013 tới đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngạo Kiếm Vô Song đã có 5 máy chủ thuộc hai cụm máy chủ Tương Dương và Biện Kinh. Cũng như việc ra mắt các máy chủ khác, người chơi tại máy chủ Linh Giang sẽ được hỗ trợ bằng những hộp quà đăng nhập, quà online, quà sư môn, quà nạp lần đầu cùng các sự kiện nhiệt náo khác.

Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Linh Giang 1

Trở lại một chút với sự kiện đón Tết Trung Thu. Người chơi Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tham gia hai sự kiện Nguyệt Cung Tiên Tử và Quế Thụ Tỏa Hương từ ngày 14/09/2013.

Từ 19h30 ngày 14/09 đến ngày 17/09/2013, NPC Nguyệt Cung Tiên Tử sẽ xuất hiện tại quảng trường Biện Kinh trong 15 phút. Lúc này, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật chỉ định, di chuyển theo NPC Nguyệt Cung Tiên Tử sẽ nhặt được các phần thưởng rất hấp dẫn và giá trị. Nếu may mắn, người chơi còn có thể nhặt được bánh trung thu Quế Hoa với 500.000 điểm kinh nghiệm.

Còn sự kiện Quế Thụ Tỏa Hương sẽ diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 22/09/2013. Người chơi muốn tham gia sự kiện này phải lập tổ đội từ 3 nhân vật trở lên và đối thoại với NPC Đại Sứ Sự Kiện để tham gia phụ bản Nguyệt Quế Điện. Tham gia phụ bản Nguyệt Quế Điện, người chơi sẽ phải bảo vệ Quế Thuệ và thu thập Quế Nguyệt Vũ Lộ để tăng sinh lực cho Quế Thụ. Mỗi nhân vật khi tham gia sự kiện đều nhận được tôn hiệu Nguyệt Hoa Thiên Lý cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn tùy theo đẳng cấp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: