NKVS: Các tính năng mới của Ngọa Hổ Tàng Long

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành DUO, phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long của trò chơi trực tuyến Ngạo Kiếm Vô Song sẽ được trình làng vào ngày 23/04/2015 tới đây. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn ba tính năng nổi bật nhất của phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long là chân nguyên thực thể, cao thủ võ lâm cấp 145 và kĩ năng cấp 120.

Chân nguyên thực thể

Chân nguyên thực thể là tính năng dành cho các máy chủ đã mở cửa được 331 ngày trở lên. Để có được chân nguyên thực thể, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song phải dùng vật phẩm Tụ Linh Đan (nhận được khi tham gia một số sự kiện trong game) để tiến bậc chân nguyên thành chân nguyên thực thể. Cấp tối đa mà chân nguyên thực thể có thể đạt được là cấp 20.

Sử dụng chân nguyên thực thể sẽ giúp nhân vật gia tăng các thuộc tính và có hiệu ứng đặc biệt. Trang bị số lượng chân nguyên thực thể trên người nhân vật để tiến bậc không giống nhau thì hiệu ứng đặc biệt hiển thị trên người nhân vật không giống nhau. Trên người nhân vật trang bị 1-3 chân nguyên thực thể sẽ hiển thị 1 hiệu ứng đặc biệt, trang bị 4-6 chân nguyên thực thể sẽ hiển thị 2 hiệu ứng đặc biệt.

Cao thủ võ lâm cấp 145

Cao thủ võ lâm cấp 145 là hoạt động hàng ngày (từ 22h20 đến 22h30) dành cho các máy chủ đã mở cửa được 361 ngày và có nhân vật đạt cấp 80 trở lên. Để tham gia khiêu chiến võ lâm cao thủ cấp 145, người chơi cần đến gặp NPC Chiến Thiên Lạp tại khu an toàn của Hải Đế Ngụy Dị Thuyền Mộ (tầng 1).

Bản đồ khiêu chiến võ lâm cao thủ có 3 tầng. Tại mỗi tầng, người chơi cần phải tiêu diệt đủ số lượng quái nhất định mới có thể triệu hồi boss. Tiêu diệt boss thành công người chơi và bang hội sẽ nhận được điểm tích lũy. Người chơi có thể dùng điểm tích lũy khiêu chiến võ lâm cao thủ để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Kĩ năng cấp 120

Để có được bí kíp võ công cấp 120, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song cần phải thu thập đủ Mảnh Vô Tự Thiên Thư để ghép thành Vô Tự Thiên Thư. Sử dụng Vô Tự Thiên Thư người chơi sẽ nhận được bí kíp võ công cấp 120 tương ứng với môn phái của nhân vật.

Cụ thể, kĩ năng cấp 120 của thập đại môn phái trong Ngạo Kiếm Vô Song lần lượt là Ma Kha Chưởng (Thiếu Lâm), Bắc Minh Huyền Công (Tiêu Dao), Tử Hà Bí Tịch (Hoa Sơn), Phổ Độ Chúng Sinh (Nga Mi), Mai Hoa Hàn (Đào Hoa Đảo), Chấn Kinh Bách Lý (Cái Bang), Tuyệt Quyết (Đường Môn), Thái Hư Kiếm Pháp (Võ Đang), Độc Huyết Chú (Côn Luân) và Phong Khởi Vân Dũng (Thiên Vương).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: