Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Vạn Sơn

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ trình làng máy chủ mới Vạn Sơn vào ngày 28/09/2013 tới đây. Đại diện nhà phát hành Trà Phong cho biết, máy chủ Vạn Sơn sẽ là bước đệm nhằm chuẩn bị cho phiên bản mới sẽ được trình làng trong tháng Mười tới.

Theo đó, máy chủ Vạn Sơn sắp ra mắt thuộc cụm máy chủ Biện Kinh là máy chủ thứ 6 của Ngạo Kiếm Vô Song. Người chơi khi tham gia tại máy chủ mới Vạn Sơn sẽ tiếp tục tham gia những sự kiện hấp dẫn trong game như đệ nhất gia tộc, đua top lãnh thổ, đua top công lực, vinh danh thành tựu…

Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới Vạn Sơn 1

Bên cạnh đó, để tạo niềm vui cho toàn thể người chơi tại tất cả các máy chủ, nhà phát hành Trà Phong còn cho ra mắt chương trình “Online ngay – Quay quà xịn” nhằm mang đến cơ hội nhận thưởng các sản phẩm công nghệ rất hấp dẫn như laptop Dell, tivi Samsung 32 inch, dàn loa Logitech 5.2, bộ bàn phím, chuột Razer cùng hàng loạt các phần quà trong game. Chương trình này sẽ diễn ra từ 10h00 ngày 28/09 đến 23h59 ngày 13/10/2013. Khi người chơi đăng nhập vào game đủ một khoảng thời gian theo quy định sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng. Trong thời gian diễn ra chương trình, một tài khoản có thể nhận tối đa 80 lượt quay số.

Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Vạn Sơn, nhà phát hành Trà Phong cũng đã hoàn chỉnh việc khắc phục lỗi giao diện và hiển thị tại một số tính năng theo những góp ý của người chơi. Giới hạn đẳng cấp nhân vật khi tham gia truyền công cũng sẽ được điều chỉnh lại ở mức chênh lệch 3 đẳng cấp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: