Ngạo Kiếm Vô Song trình làng ca khúc chủ đề game

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Trà Phong vừa trình làng ca khúc chủ đề của trò chơi trực tuyến Ngạo Kiếm Vô Song mang tên Nghĩa Giang Hồ. Ca khúc này có tên gốc là Tiêu Dao Giang Hồ Tình do nhạc sĩ La Hiểu Âm sáng tác.

Ngạo Kiếm Vô Song trình làng ca khúc chủ đề game 1

Nhạc sĩ La Hiểu Âm là cha đẻ của nhiều nhạc khúc nổi tiếng được nhiều game thủ Việt Nam yêu mến như Giữ Mãi Bóng Hình Em, Kiếm Hiệp Tình (ca khúc chủ đề game Võ Lâm Truyền Kỳ), Tam Sinh Tam Thế (Tam Sinh Duyên, ca khúc chủ đề game Võ Lâm Truyền Kỳ 2), … Với Ngạo Kiếm Vô Song, họa sĩ Thẩm Phong Lượng và nhạc sĩ La Hiểu Âm cùng song kiếm hợp bích, tạo ra một tuyệt phẩm với những giai điệu du dương, tha thiết của Tiêu Dao Giang Hồ Tình. Với Tiêu Dao Giang Hồ Tình, người chơi có thể cảm nhận được khung cảnh hào hùng của những trận công thành, vệ quốc hay những khi an nhàn nghỉ ngơi nơi lầu các, cùng tri âm đối tửu quên sầu.

Ngạo Kiếm Vô Song trình làng ca khúc chủ đề game 2

Tiêu Dao Giang Hồ Tình được Việt hóa với tên gọi Nghĩa Giang Hồ và được ca sĩ Minh Uyên trình bày. Nối tiếp các ca khúc chủ đề game một thời tung hoành các bảng xếp hạng âm nhạc, Nghĩa Giang Hồ hy vọng sẽ có thể trở thành ca khúc game tiếp theo sống được trong lòng người hâm mộ game kiếm hiệp.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: