Ngạo Kiếm Vô Song trình làng hai tính năng mới toanh

Theo các thông tin mới cập nhật, Ngạo Kiếm Vô Song vừa trình làng hai tính năng mới là Hoa Sơn Luận Kiếm và Gia Tộc Quần Hùng vào ngày 28/10/2013 vừa qua.

Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là một chiến trường lớn mà nơi đó người chơi đã gia nhập vào môn phái và có đẳng cấp từ 100 trở lên tại tất cả các máy chủ có thể tham gia ứng thí. Hoa Sơn Luận Kiếm được xem như là một giải đấu nhỏ tổ chức hàng tháng để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ của Ngạo Kiếm Vô Song. Ngoài các phần thưởng bằng hiện vật thì nhân vật xếp hạng nhất sẽ nhận được danh hiệu Võ Lâm Chí Tôn và được tạc tượng tại bản đồ Hoa Sơn Luận Kiếm. Nhân vật xếp hạng hai sẽ nhận được tôn hiệu Võ Lâm Kiệt Xuất.

Ngạo Kiếm Vô Song trình làng hai tính năng mới toanh 1
Ngạo Kiếm Vô Song trình làng hai tính năng mới toanh 2

Khác với Hoa Sơn Luận Kiếm là chiến trường cá nhân, Gia Tộc Quần Hùng là nơi dành cho các thành viên gia tộc thể hiện sức mạnh và cống hiến của mình. Bất kỳ nhân vật nào đã gia nhập vào gia tộc và đạt đẳng cấp từ 50 trở lên đều có thể chung vai sát cánh cùng gia tộc trong cuộc chiến giữa các danh gia.

Ngạo Kiếm Vô Song trình làng hai tính năng mới toanh 3

Trong thời gian chiến trường gia tộc mở cửa, người chơi có thể đến đăng ký “Đấu gia tộc” với NPC Đường Ngạo Linh. Phần thưởng gia tộc được tính dựa trên tổng tích điểm của tất cả thành viên trong gia tộc. Dựa vào tổng tích điểm của mỗi gia tộc tham gia Gia Tộc Quần Hùng, hệ thống sẽ dành tặng những danh hiệu khác nhau như Gia Tộc Kim Bài, Gia Tộc Trác Việt hay Gia Tộc Ưu Tú.

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của Ngạo Kiếm Vô Song có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: