Ngày mai Thần Khúc tiến hành cập nhật phiên bản mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, trò chơi trực tuyến Thần Khúc sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới vào ngày mai. Phiên bản mới của Thần Khúc có tên gọi là Chiến trường liên server.

Phiên bản mới của Thần Khúc sẽ được cập nhật trên ba máy chủ Hào Kiệt, Thống Lĩnh và Thiên Hạ vào ngày 11/03/2013. Sau đó hai ngày, phiên bản này sẽ được cập nhật trên toàn bộ các máy chủ.

Ngày mai Thần Khúc tiến hành cập nhật phiên bản mới 1

Chiến trường liên server được đánh giá là một phiên bản hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc và mang tính đột phá. Các tính năng của phiên bản mới sẽ được cập nhật ba đợt khác nhau. Trong đợt đầu tiên, Thần Khúc sẽ trình làng chiến trường liên server, hệ thống nâng cấp trang phục, phó bản mới …

Bản cập nhật đầu tiên của Thần Khúc được trình làng vào ngày mai. Hai đợt cập nhật tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới với nhiều tính năng hấp dẫn khác. Trong suốt thời gian ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành VNG cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện để phục vụ người chơi.

Đáng chú nhất trong số này là sự kiện “Mỗi ngày 1 iPad”. Với sự kiện hấp dẫn này, người chơi sẽ vừa được trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong phiên bản mới lại vừa có cơ hội “rinh” quà với giải thưởng là hàng chục máy tính bảng iPad Mini 16 GB sành điệu cùng rất nhiều quà tặng trong game.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Thần Khúc, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: