Ngày mai Tiêu Dao Giang Hồ cập nhật phiên bản mới

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Tiêu Dao Giang Hồ, trò chơi trực tuyến này sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật phiên bản mới vào lúc 08h00 đến 11h30 ngày mai (30/01/2013). Kết thúc thời điểm này, các game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất mang tên Đại Chiến Tam Tiên.

Cũng theo các thông tin từ trang chủ Tiêu Dao Giang Hồ, phiên bản mới Đại Chiến Tam Tiên có 12 nội dung mới được bổ sung vào game. Nội dung trọng tâm của phiên bản này là cải thiện năng lực phát triển quốc gia, nâng cao chiến lực cá nhân và mở thêm chiến trường quy mô lớn.

Ngày mai Tiêu Dao Giang Hồ cập nhật phiên bản mới 1

Về phần cải thiện năng lực phát triển quốc gia nằm ở hệ thống Ngọa Tân Thưởng Đảm. Hệ thống tính năng này sẽ chuyển tất cả nước yếu thành nước phát triển, giúp người chơi trong quốc gia có những định hướng phát triển nhất định nhằm đưa tiềm lực đất nước đi lên. Phiên bản Đại Chiến Tam Tiên cũng là cơ hội để người chơi nâng cao chiến lực bản thân bằng nhiều đường khác nhau.

Điều làm cho game thủ mong chờ nhất ở phiên bản Đại Chiến Tam Tiên là hệ thống chiến trường. Game thủ Tiêu Dao Giang Hồ sẽ được tham gia vào một hệ thống chiến trường mở rộng lớn cùng lúc cho cả ba quốc gia U Châu, Vân Châu và Thương Châu mang tên Thái Cổ Chiến.

Chiến trường Thái Cổ Chiến có 4 tòa tháp cần chiếm lĩnh là Hạo Thiên, Tỏa Yêu, Phong Ma và Diệt Thần. Hệ thống căn cứ vào thời gian và số lượng tháp chiếm được của mỗi quốc gia mà phân định thắng thua. Quốc gia giành chiến thắng Thái Cổ Chiến mới đủ tư cách nhận tiêu diệt boss Thái Cổ Thần ngày hôm đó. Theo giới thiệu, Thái Cổ Chiến diễn ra từ 13h30 đến 14h00 hàng ngày.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tiêu Dao Giang Hồ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: