Ngọa Long ra mắt giải đấu “Quân đoàn chiến liên máy chủ”

Vào ngày 08/12/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã tổ chức buổi bốc thăm chia bảng thi đấu dành cho 156 quân đoàn thuộc khuôn khổ giải “Quân đoàn chiến liên máy chủ” của trò chơi Ngọa Long. Đây là giải đấu đầu tiên dành cho các quân đoàn trong Ngọa Long với số lượng thành viên tham gia của mỗi quân đoàn khoảng 50 người

Theo đó, 156 quân đoàn đại diện cho 52 cụm máy chủ đã được chia thành 4 bảng với 36 cặp đấu. Trong đó, có những quân đoàn được đặc cách vượt qua vòng sơ loại để bước vô vòng chung kết như các quân đoàn thuộc máy chủ Bàng Long, Thiết Long, Truy Long hay Châu Long. Kết quả bốc thăm hiện đã được đăng tải trên trang chủ của Ngọa Long.

Ngọa Long ra mắt giải đấu “Quân đoàn chiến liên máy chủ” 1

Đây là giải đấu lớn nhất dành cho các quân đoàn trong game Ngọa Long

Đa số ý kiến game thủ cho rằng, giải đấu lần này sẽ chứng kiến sức mạnh của các máy chủ được ra mắt từ những ngày đầu như Kim Long, Thủy Long, Hỏa Long, Thanh Long. “Theo mình, Kim Long, Thủy Long, Hỏa Long và Thanh Long là những máy chủ hạt giống vì đây đều là những máy chủ gạo cội của Ngọa Long có lượng game thủ dày dạn kinh nghiệm hơn hẳn các máy chủ khác”. Game thủ NgoKyLongTL cho biết.

Nhưng không vì vậy mà người chơi mất niềm tin vào các máy chủ mới. Như game thủ nhathoang2001 đánh giá: “Các máy chủ cũ chưa chắc đã là lợi thế. Mặc dù ra đời sớm hơn nhưng các game thủ kì cựu cũng nghỉ khá nhiều rồi. Thêm một yếu tố nữa là liên chiến máy chủ nên một nước mạnh hay một quân đoàn nhiều người kì cựu cũng không hẳn là máy chủ đó mạnh nếu như cách biệt giữa các nước không quá lớn”.

Dự kiến, vòng sơ loại sẽ diễn ra vào ngày 16/12/2012. Vòng đấu loại tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2012. Sau khi đánh bại các quân đoàn khác trong bảng thi đấu của mình, quân đoàn chiến thắng sẽ tiếp tục bước vào vòng tứ kết diễn ra vào ngày 20/12/2012 để chọn ra các quân đoàn xuất sắc nhất.

Ngọa Long ra mắt giải đấu “Quân đoàn chiến liên máy chủ” 2

Các game thủ tham gia bốc thăm giải đấu “Quân đoàn chiến liên máy chủ”

Vòng bán kết và chung kết của giải đấu sẽ diễn ra ngày 21/12/2012. Quân đoàn hùng mạnh nhất chiến thắng trong giải đấu sẽ nhận được danh hiệu quán quân cùng với 30 triệu đồng. Tương tự, hai quân đoàn tiếp theo sẽ nhận được danh hiệu đệ nhất á quân, đệ nhị á quân cùng phần thưởng tương ứng 10 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Ngoài ra, các thành viên tham chiến của quân đoàn giành giải nhất sẽ nhận được 20 triệu bạc, 6 triệu chiến công, 50.000 hồn tướng, 200 ngọc cam và 350 ngọc tím. Tất cả thành viên trong quân đoàn quán quân sẽ nhận được 2 triệu bạc, 500.000 chiến công, 10.000 hồn tướng, 50 ngọc cam và 100 ngọc tím. Các thành viên của hai quân ở vị trí tiếp theo cũng nhận được các phần thưởng tương tự với số lượng ít hơn.

Ngoài ra, giải đấu này cũng có phần thưởng tôn vinh các cá nhân thi đấu xuất sắc nhất. Trong đó, cá nhân xuất sắc nhất sẽ nhận được một giftcode “khủng” với giá trị lên đến 99.999.9999 bạc, 9.999.999 chiến công, 99.999 hồn tướng, 299 ngọc cam và 499 ngọc tím. Giải thưởng được tính dựa trên thành tích liên tiếp tiêu diệt đối phương ở trận bán kết và chung kết của giải đấu.

Dự kiến, buổi trao giải cho các quân đoàn mạnh nhất sẽ được tổ chức vào ngày 23/12/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: