Ngọa Long tối ưu hóa tính năng chờ phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, nhà phát hành này sẽ tiến hành tối ưu hóa các tính năng trong Ngọa Long như quân đoàn chiến, lôi đài, tuần tra và mở phó bản mới trong tháng Bảy này. Đây được cho là bước chuẩn bị để Ngoạ Long ra mắt bản cập nhật với nhiều tính năng đột phá trong thời gian tới.

Theo đó, những cao thủ sẽ được tiếp cận với nhiều thử thách hơn trên con đường chinh chiến. Tính năng quân đoàn chiến sẽ thêm tính năng tự tham chiến. Sau khi báo danh, cho dù người chơi đã rời mạng vẫn có thể tự động vào chiến trường nhưng không tham dự đơn đấu. Đây sẽ là giải pháp hữu ích cho những game thủ không sắp xếp được thời gian nhưng vẫn có thể treo máy để tham chiến cùng đồng đội.

Ngọa Long tối ưu hóa tính năng chờ phiên bản mới 1

Phó bản Hạ Hầu Uy – Ngưu Đầu Sơn cũng sẽ khai mở để người chơi khám phá. Với độ khó cao hơn so với phó bản trước đó, những cao thủ Ngoạ Long sẽ có dịp thử thách tài thao lược của chính mình bằng cách sắp xếp đội hình cùng tướng quân ra trận. Phần thưởng khi chinh phục phó bản là rất nhiều ngọc cam dùng để nâng cấp trang bị cam khủng.

Khi so tài cao thấp trên lôi đài, người chơi và trợ uy lọt vào danh sách 16 người đứng đầu đều có cơ hội nhận phần thưởng quân công nhiều hơn trước. Hệ thống tuần tra, giao diện trang bị cũng sẽ được cập nhật theo hướng tiện dụng hơn.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Ngọa Long, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: