Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện với một “mảnh tam giác”

Sau một thời gian dài im ắng trong làng game kể từ khi hoàn thành vai trò đại sứ hình ảnh mang lại thành công cho Chân Long Giáng Thế, dường như Ngọc Trinh đã tập trung nhiều hơn vào công việc người mẫu và kinh doanh, tạm thời “bỏ rơi” các game thủ trong một thời gian dài.

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện với một “mảnh tam giác” 1

Bất ngờ trong buổi sáng hôm nay, cộng đồng game thủ nước nhà lại có dịp xôn xao bàn tán vì sự xuất hiện của Ngọc Trinh trên một trang giới thiệu rất đẹp và lạ với tên miền khá hấp dẫn: bem.vn.

Trang giới thiệu Bem mang tông màu đỏ trầm và sắc nét, có cảm giác như một dẻ quạt xòe ra để lộ hình ảnh đồ họa về thành quách, sân đình… các công trình đậm chất thành trì thời xưa. Hình ảnh “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh xuất hiện trên một khối tam giác với hoa văn cầu kỳ đung đưa, phía dưới là một hố đen hình tam giác liên tục tuôn trào như pháo hoa.

Một trong những điểm ấn tượng trên trag giới thiệu này chính là thông điệp “Không bem cạp đất mà ăn” thể hiện theo phong cách thư pháp. Thông điệp này dễ dàng gợi nhớ đến câu nói bất hủ của Trinh, đồng thời mang tính chất rất “nhắng” và bí hiểm khi thay tiền bằng bem.

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện với một “mảnh tam giác” 2

Theo phong cách đồ họa của trang giới thiệu này có thể đoán ngay Ngọc Trinh sẽ liên quan đến một trò chơi trực tuyến sắp ra mắt. Có rất nhiều người đẹp đã từng đại diện cho nhiều trò chơi trực tuyến tại Việt Nam trước đây, nhưng Ngọc Trinh luôn là cái tên gây sự chú ý nhất với game thủ, đồng thời gắn liền với những trò chơi hay nhất, hấp dẫn nhất.

Sau những lần xuất hiện thành công trước đây, đặc biệt là với Chân Long Giáng Thế, lần này Ngọc Trinh sẽ đại diện cho siêu phẩm nào tiếp theo? Đây là câu hỏi mà tất cả game thủ đều đang thắc mắc!

Khi kéo xuống cuối trang giới thiệu, người xem sẽ được thấy bốn thông điệp cam kết về trò chơi sắp ra mắt này là mang lại giá trị giải trí cao, sản phẩm có chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm với giá hợp lý.

Chắc chắn cái tên Ngọc Trinh sẽ là sự đảm bảo cho chất lượng và sự hấp dẫn của sản phẩm. Cho dù là trò chơi nào sắp ra mắt thì cộng đồng game thủ cũng có thể đặt niềm tin vào một sản phẩm rất đặc sắc, vì “đã lâu lắm rồi Trinh mới tái xuất cùng làng game” như lời một thành viên trên GameVN. Hãy chờ xem!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: