Người chơi BangBang đón “Đại tiệc iPad Air”

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi BangBang Online sẽ có cơ hội sở hữu máy tính bảng iPad Air sành điệu thông qua sự kiện “Đại tiệc iPad Air” kéo dài từ ngày 20/12/2013 đến ngày 10/01/2014. Theo đó, chỉ cần tích lũy đủ số điểm cần thiết thì bất cứ người chơi BangBang nào cũng có cơ hội may mắn rinh Ipad Air về nhà.

131224_gamelandvn_ipadair01

Cụ thể, người chơi BangBang chỉ cần tích lũy đủ 100 điểm bằng cách chuyển xu vào BangBang sẽ có cơ hội mở hộp quà chứa iPad Air và vô số vật phẩm có giá trị trong game. Ngoài ra, khi số điểm tích lũy được cộng dồn tới con số 5000, một ngôi sao may mắn có khả năng mang đến hàng chục triệu đồng sẽ được nhà phát hành CMN Entertainment gửi tặng đến người chơi.

Ngoài việc dựa vào vận may của mình, game thủ BangBang hoàn toàn có thể tự quyết số phận của chiếc máy tính bảng sành điệu Ipad Air bởi bên cạnh cơ hội mở hộp may mắn, người chơi có số điểm tích lũy cao nhất chắc chắn sẽ nhận được một chiếc iPad Air từ phía nhà phát hành CMN Entertainment. Đây có lẽ là món quà Giáng sinh cực kỳ ý nghĩa đối với những người yêu thích BangBang Online.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của BangBang Online có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website bangbang.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: