Người chơi Gunny hào hứng với “tặng phẩm guild”

Sau khi được trải nghiệm phiên bản Lôi Đài Gà tại hai máy chủ Gà Siêu Việt và Gà Số 1, nhiều người chơi Gunny đã sớm “phải lòng” tính năng mới tặng phẩm guild.

Người chơi Gunny hào hứng với “tặng phẩm guild” 1

Với tính năng tặng phẩm guild, mối quan hệ giữa mỗi guild và các thành viên sẽ trở nên mặn nồng hơn. Bởi nếu như trước đây, để tặng thưởng cho những người có cống hiến xứng đáng, chủ guild tự “ôm sô”. Còn bây giờ, hệ thống sẽ tự động phát thưởng xu khóa cho các thành viên đứng top. Điều này kích thích người chơi góp công sức, vừa phát triển guild của mình vừa làm giàu cho bản thân.

Người chơi Gunny hào hứng với “tặng phẩm guild” 2

Bạch Hổ, một người chơi Gunny đang tỏ ra rất hào hứng mới tính năng tặng phẩm guild. Game thủ này cho biết: “Có lẽ mình sẽ chuyển hướng kinh doanh sang kiếm ít xu từ tính năng này. Nó rất hấp dẫn với những ai là chủ guild, phó guild và những người có guild farm, guild phụ. Những anh hùng không ngại gian khó để cống hiến hết sức mình cho guild sẽ nhận được phần thưởng Cần Lao và được tiến hành xếp hạng. Mười người có cống hiến cao nhất cho guild sẽ nhận được quà thưởng của hệ thống. Đặc biệt, những thành viên chủ chốt của guild như chủ guild, phó guild, quan viên có thể tăng phần thưởng xếp hạng cho tốp đầu để khuyến khích các thành viên của mình hoàn thành mục tiêu đưa guild phát triển”.

Như vậy, với tính năng này, các cấp lớn và những người siêng war sẽ không ngần ngại đầu quân cho những guild nhỏ để tranh top 10 và dễ dàng để lấy xu”, Bạch Hổ chia sẻ thêm.

Trên fanpage của Gunny, nhiều người chơi đã cùng đồng loạt nhấn nút like cho tính năng này. Lý do mà các thành viên đưa ra rất dễ hiểu: guild và thành viên, cả hai cùng có lợi.

Các bạn quan tâm tới các tính năng trong phiên bản mới Lôi Đài Gà có thể tham khảo thêm tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: