Người chơi Touch có thể làm bà mẹ đơn thân

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, nhà phát hành vừa trình làng bản cập nhật cho webgame vũ đạo Touch vào sáng nay 07/03/2014. Trong bản cập nhật mới, người chơi Touch có thể trở thành những ông bố, bà mẹ đơn thân rất thú vị.

Người chơi Touch có thể làm bà mẹ đơn thân 1

Tính năng baby không yêu cầu người chơi phải kết hôn, chỉ cần thành tâm cầu nguyện là có thể nhận được một baby từ các thiên sứ. Tính năng này còn cho phép người chơi chọn giới tính cho con cũng như hình thức mang thai đơn hay song thai và cung hoàng đạo cho bé.

Người chơi Touch có thể làm bà mẹ đơn thân 2
Người chơi Touch có thể làm bà mẹ đơn thân 3

Cũng trong dịp này, nhà phát hành CMN Online còn bổ sung chòm sao Gemini (Song Tử) vào hệ thống cung hoàng đạo đang có và cập nhật thêm trứng Icemon (trứng R) và Autumn (R khóa). Khi mở trứng Icemon, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Snow Elk với những biểu cảm mới cùng tính năng tương tác biến thân theo màu vật phẩm tương ứng.

Người chơi Touch có thể làm bà mẹ đơn thân 4

Ngoài ra, Touch còn cập nhật thêm hệ thống nhiệm vụ, tăng tỉ lệ nhận sao thưởng, thêm phòng chờ, chế độ nhảy, cùng một số tính năng mới cho câu lạc bộ và cập nhật mật mã an toàn cho tài khoản người chơi.

Các bạn quan tâm tới các bản cập nhật mới trình làng của Touch có thể tham khảo thêm tại website tại touch.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: