Người sói chuẩn bị có mặt trong Thần Ma Đại Lục

Theo các thông tin mới được CMN Entertainment công bố, trò chơi trực tuyến Thần Ma Đại Lục sẽ cập nhật phiên bản Người Sói vào cuối tháng Chín này. Phiên bản mới này sẽ cập nhật thêm tộc Wolf cùng hàng loạt phụ bản mới. Bản cập nhật lần này được trình làng nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ cũng như rút ngắn khoảng cách giữa Thần Ma Đại Lục Việt Nam và thế giới.

Khác với các chủng tộc còn lại của Thần Ma Đại Lục, các nghề nghiệp mà tộc Wolf được chia theo giới tính, nữ theo Priest (Mục sư) và nam là Assassin (Sát thủ). Ngoài những chiêu thức chủng tộc, nhìn chung hai lớp nhân vật của tộc Wolf vẫn giữ nguyên tinh thần đặc trưng của mỗi nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Các nhân vật nữ của tộc Wolf có hầu hết các kĩ năng hỗ trợ của Priest, đặc biệt thiên về Elf hơn Human. Ngược lại, chiêu thức của các Assassin tộc Wolf lại có phần giống Assassin của tộc Kindred.

Người sói chuẩn bị có mặt trong Thần Ma Đại Lục 1

Sức mạnh của tộc Wolf nằm các chiêu thức đặc trưng như chúc phúc đồng đội, chúc phúc bản thân và biến hình. Chỉ số sức mạnh của các kĩ năng này của tộc Wolf khá ấn tượng nên các đối thủ của họ phải thận trọng.

Ngoài tộc Wolf, phiên bản mới của Thần Ma Đại Lục còn mang đến cho người chơi Việt Nam những phụ bản đặc biệt “xương xẩu”.

Đầu tiên là chiến trường Thánh Vực, người chơi đạt cấp độ 60 trở lên chia làm hai tổ đội tiến hành truy sát lẫn nhau và hạ gục trùm cuối của đối phương. Sau khi vượt qua thì nhận được phần thưởng tín ngưỡng và vô số kinh nghiệm. Những dũng sĩ đủ cấp còn được nhận thêm điểm tín ngưỡng nhiều hơn. Sau khi hạ gục trùm cuối thì nhận Quyển Tiềm Năng Tím. Không giới hạn số lần đi vào phụ bản Thánh Vực này, nhưng mỗi ngày chỉ nhận phần thưởng một lần.

Tiếp đến là phụ bản Con Đường Địa Ngục, phụ bản đơn được mong chờ nhất hiện nay của cộng đồng Thần Ma Đại Lục Việt Nam. Đây là phụ bản dành cho các nhân vật có cấp độ 65 trở lên. Người chơi nhận sứ mệnh tiêu diệt ác ma để nhận được danh vọng, tiền vàng, … Theo các thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment cho hay, ác ma ở phụ bản này cực kỳ nguy hiểm với hàng loạt trùm cuối lần đầu xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.

Bên cạnh việc cập nhật những tính năng mới, Thần Ma Đại Lục còn cải tiến một số giao diện nhiệm vụ mới giúp người chơi có thể nắm bắt nhanh hơn nội dung của các nhiệm vụ trong game. Bên cạnh đó, hệ thống danh vọng cũng được bổ sung thêm các yếu tố mới giúp cho các chiến binh Thần Ma Đại Lục tăng thêm sức mạnh và chỉ số cá nhân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: