Nhận kim cương cùng máy chủ mới của Daybreak Online

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Like.vn vừa trình làng máy chủ thứ 6 của trò chơi trực tuyến Daybreak Online vào sáng nay (20/08/2013). Đồng hành cùng máy chủ mới là nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới. Trong đó, sự kiện “Mời bạn nhận kim cương” sẽ giúp các game thủ kiếm tiền một cách thoải mái.

Nhận kim cương cùng máy chủ mới của Daybreak Online 1

Với sự kiện này, game thủ sẽ được cung cấp một đường link đặc biệt, sau đó chỉ cần mời được 5 bạn bè tham gia Daybreak Online để đổi lấy các phần Daybreak online có giá trị tương đương 100.000 và 450.000 đồng. Đồng thời, khi những tài khoản được mời này tiến hành nạp tiền vào Daybreak Online thì game thủ sẽ nhận được các mức chiết khấu cực kỳ hấp dần là 5% và 10% giá trị nạp. Hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin phần thưởng cho game thủ vào lúc 14h00 thứ Hai hàng tuần.

Nhận kim cương cùng máy chủ mới của Daybreak Online 2

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón máy chủ thứ 6 của Daybreak Online, sự kiện “Giải cứu thiên sứ” diễn ra từ ngày 23/08 đến ngày 03/09/2013 sẽ đưa game thủ đến với một sứ mệnh đặc biệt hơn. Người chơi sẽ phải tiêu diệt ác ma để nhận những phần thưởng đặc biệt trong game. Game thủ chỉ cần mỗi ngày đăng nhập vào trang sự kiện game thủ sẽ được tặng 1 lượt đánh. Sau khi đánh ác ma xong, người chơi bấm vào nút “Nhận quà”, phần thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản game và máy chủ mà người chơi đã chọn.

Theo chia sẻ từ nhà phát hành Like.vn, tính năng guild chiến trong Daybreak Online cũng đang được hoàn thiện để trình làng trong tháng Chín tới. Đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ của Daybreak Online sau 5 tháng xuất hiện và sẽ nâng tầm cuộc chiến giữa các guild trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: