Nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón MU Truyền Kỳ

Chào đón phiên bản chính thức của MU Truyền Kỳ, nhà phát hành CMN Online đã tung ra loạt sự kiện hấp dẫn nhằm thu hút thêm người chơi mới. Bốn sự kiện đáng chú ý nhất trong dịp này là Nhận quà miễn phí, Nạp tích lũy – Nhận quà VIP, Ưu đãi hot – Quà liền tay và Chuỗi sự kiện đua top.

Với sự kiện “Nhận quà miễn phí”, mỗi ngày người chơi có thể đến Đài Ước Nguyện để cầu nguyện và nhận về nhiều giải thưởng có giá trị. Trong ba ngày đầu mở máy chủ mới mới, trong làng sẽ xuất hiện Đài Ước Nguyện. Mỗi ngày, người chơi sẽ được tám lần cầu nguyện. Chỉ cần bỏ vào một lượng kim cương khóa theo yêu cầu, nữ thần sẽ ban lại cho các bạn gấp nhiều lần số kim cương khóa đã bỏ ra. Trong bảy ngày đầu mở máy chủ mới, người chơi tham gia báo danh mỗi ngày sẽ có cơ hội trúng kim cương không khóa.

Nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón MU Truyền Kỳ 1

Sự kiện “Nạp tích lũy – Nhận quà VIP” không chỉ mang đến cho người chơi MU Truyền Kỳ nhiều vật phẩm có giá trị trong game mà còn có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 5 16 GB nữa.

mu truyen ky
mu truyen ky

Khi đầu tư 500 kim cương trong sự kiện “Ưu đãi hot – Quà liền tay”, người chơi MU Truyền Kỳ sẽ nhận lại phần thưởng qua từng cấp độ nhân vật với tổng trị giá phần thưởng lên đến 4.188 kim cương. Mỗi ngày, người chơi tiêu phí đạt đến các mốc quy định sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong MU Truyền Kỳ. Trong bảy ngày đầu mở máy chủ, mỗi ngày, cửa hàng sẽ bán một số vật phẩm với giá 1 kim cương.

mu truyen ky

Chuỗi sự kiện đua top của MU Truyền Kỳ sẽ dành những phần thưởng giá trị cho các chiến binh mạnh nhất. Đặc biệt, bộ trang bị Thiên Sứ cực kỳ quý hiếm chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong sự kiện lần này. Trong mười ngày đầu mở máy chủ mới, vào 00h00 hàng ngày, người chơi đạt top ở các hạng mục bất kỳ nạp 1 kim cương vào MU Truyền Kỳ sẽ được nhận ngay gói quá trị giá 2.888 kim cương.

mu truyen ky

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện chào mừng MU Truyền Kỳ ra mắt có thể tham khảo thêm tại website mu.kul.vn và fanpage facebook.com/mutk.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: