Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG vừa tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Khu Vườn Trên Mây mang tên Tri Ân Khách Hàng 2014 vào ngày 20/04/2014 vừa qua. Buồi gặp mặt có sự tham gia của gần 1000 người chơi và nhiều người trong số này đến từ các tỉnh thành rất xa TP.Hồ Chí Minh như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, …

Tại buổi gặp mặt lần này, VNG đã giới thiệu các tính năng mới của Khu Vườn Trên Mây sẽ được cập nhật trong tháng Tư này. Trong bản cập nhật sắp ra mắt, người chơi có thể trở thành vua với tính năng mới mang tên Vương Quốc Trên Mây.

Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 1

Khi tham gia vào tính năng này người chơi sẽ nhận được danh hiệu Vua, Hoàng Tộc, Quý Tộc hoặc Hiệp Sĩ. Chức tước của người chơi sẽ được quyết định dựa trên kết quả tổng kết số huy hiệu Bá Tước đã nhận được trong tuần. Đi kèm với mỗi danh hiệu, người chơi sẽ nhận được những quyền lợi khác nhau, có mức độ tương ứng với từng đẳng cấp. Trong đó Vua sẽ là tước hiệu cao nhất và nhận được quyền lợi đặc biệt trong game.

Song song với Vương Quốc Trên Mây, hệ thống chậu Mười Hai Vị Thần hoàn toàn mới cũng được ra mắt trong tháng Tư này để tiếp nối sự thành công của hệ thống chậu Mười Hai Cung Hoàng Đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Khu Vườn Trên Mây vào cuối tuần vừa qua:

Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 2
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 3
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 4
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 5
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 6
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 7
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 8
Nhìn lại buổi gặp mặt cộng đồng KVTM tại TP.HCM 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: