Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014

Giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 đi được một nửa chặng đường và hãy cùng xem lại các đội đã làm được gì trước khi bước vào những trận đấu cuối cùng nhé.

Trận đấu hay nhất: CJ Entus Blaze vs SK Telecom T1 S

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 1

Trận đấu giữa CJ Entus Blaze và SK Telecom T1 S kéo dài đến 70 phút và đây là cuộc đụng độ thứ hai của hai đội tuyển này sau PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014. Bằng cách chiếm lợi thế từ sớm, Shyvana của CJ Entus Blaze trở thành một cỗ xe tăng không thể cản nổi nhưng SK Telecom T1 S cũng cho thấy trình độ của mình bằng một pha “chôm” Baron kinh điển. Với lợi thế từ bùa Baron, Ziggs trong tay Easyhoon đã biến nó thành thành tích 9/1/10 và giúp SK Telecom T1 S giành chiến thắng tại một trong những trận đấu dài nhất lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại.

Sự trở lại ấn tượng: Dade

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 2

Dade là người từng có những thành tích đỉnh cao và tệ hại nhất của Samsung Galaxy Ozone. Anh từng dành được danh hiệu MVP (Game thủ xuất sắc nhất) tại giải đấu OLYMPUS Champions Spring 2013 nhưng lại là một thảm họa tại vòng chung kết thế giới mùa ba. Việc chuyển từ Samsung Galaxy Ozone sang Samsung Galaxy Blue có thể xem là một sự “giáng chức” đối với Dade. Nhưng Dade đã trở thành ngôi sao mà Samsung Galaxy Blue cần trong giải SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 khi giúp họ thắng 3 trong số 4 trận đấu với tổng KDA lên đến 38/9/23. Khả năng sử dụng tướng sát thương vật lý (Ezreal, Zed và Jayce) của Dade đã khiến anh sử dụng một Yasuo cực kỳ lợi hại, hủy diệt đội hình KT Rolster Bullets với KDA 12/1/5.

Thất vọng: KT Rolster

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 3

Được xem là một trong những ứng viên vô địch, KT Rolster bỗng dưng thi đấu khá tệ hại. inSec trở lại rừng và KaKAO chuyển sang KT Rolster Arrows là những thay đổi cần thời gian để quen thuộc nhưng không ai có thể tin rằng họ thua cả ba trận đấu đầu tiên của mình. Dù KT Rolster Arrows đã giành được một vài chiến thắng nhưng KT Rolster Bullets vẫn đã thua cả 4 trận đầu tiên. Niềm hi vọng lọt vào vòng chung kết SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 của họ đang khá mong manh sau nửa đầu giải đấu.

Bất ngờ : Incredible Miracle

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 4

Hoàn toàn trái ngược với thành tích ảm đạm của hai anh em nhà KT Rolster, Incredible Miracle từ một trong những đội được đánh giá là ở chiếu dưới đã đã bất ngờ chiến thắng trước KT Rolster Bullets và CJ Entus Blaze. Hai thành viên MidKing và Smeb của họ vốn bị chỉ trích nặng nề trong những mùa giải trước nhưng giờ họ đã rất thành công trong đội hình của mình. Dù vẫn nằm ở hạng 5 nhưng họ chỉ cần thêm 2 trận thắng để thoát khỏi 3 vị trí chót bảng và một cơ hội tham gia vòng vòng chung kết để tiếp tục gây bất ngờ.

Game thủ xuất sắc nhất: Faker

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 5

Dade và PawN của các đội Samsung đã giúp họ có 3 chiến thắng đầu tiên nhưng danh hiệu MVP của nửa đầu mùa giải chỉ có thể là Faker. Với tổng KDA lên đến 44/9/68, chỉ số KDA của Faker là 12.4 và chưa từng thua trận nào trong 7 trận đầu tiên của mùa giải. Từng có những trận đấu tuyệt vời với Lulu và Ziggs, Faker đã cho thấy sự thống trị của mình tại đường giữa và game thủ này có vẻ như đang trên đường thu nhận thêm một danh hiệu mới cho mình.

Kết quả thi đấu của SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 sau 5 tuần thi đấu

Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 6

Điểm số của các đội tham gia SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014


Nhìn lại chặng đường đã qua của LoL Masters 2014 7

Thống kê thắng thua tại SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: