Nhìn lại EU LCS Summer Promotion 2014: MIL vs NIP

Sau 5 trận đấu kéo dài đến 7 tiếng đồng hồ, Millenium đã bảo toàn được vé tham gia EU LCS Summer 2014 trước Ninjas in Pyjamas. Không chỉ có Millenium, cả Supa Hot Crew và Conpenhagen Wolves bảo vệ được suất tham gia EU LCS Summer 2014 trước các tân binh Cloud 9 Eclipse và Denial EU. Với kết quả này, EU LCS Summer 2014 vẫn là các gương mặt cũ từ EU LCS Spring 2014.

Hiệp 1

Đây có lẽ là trận đấu “bình thường” nhất của cặp đấu này. Việc đổi đường đã mang lại cho mỗi đội một trụ ngay trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng Ninjas in Pyjamas dẫn trước nhờ farm tốt hơn và ăn được rồng. Trong giai đoạn cuối trận đấu, Ninjas in Pyjamas đã giành chiến thắng được một pha giao tranh rất quan trọng và giành chiến thắng trong hiệp 1.

Hiệp 2

Lại một lần nữa Ninjas in Pyjamas giành ưu thế ở mọi mặt. Huberto khởi đầu với chiến công đầu và sau đó “chà đạp” Millenium, nhưng Millenium lại vùng lên bằng số mạng họ kiếm được từ Ninjas in Pyjamas dù vẫn bị dẫn trước về trụ và tiền. Ninjas in Pyjamas lẽ ra đã có thể thắng trận này nhưng nó đã kéo dài hơn 70 phút và sự xuất sắc của Soraka trong tay Kerp đã giúp Millenium gỡ hòa 1-1.

Hiệp 3

Đây là một hiệp thi đấu rất dài và hai đội thi đấu thiếu quyết đoán. Millenium đã thi đấu tốt hơn với sự tỏa sáng của Kev1n ở đường trên và Elise trong tay Huberto (Ninjas in Pyjamas) lại hụt ăn rồng nhiều lần trước Nocturne của Kottenx. Sự tự tin của Ninjas in Pyjamas có vẻ đã lung lay và trận đấu này kéo dài cho đến khi Millenium giành chiến thắng để vươn lên dẫn trước.

Hiệp 4

Đây tiếp tục là một trận đấu trầm lặng ở những phút đầu và cuộc chiến chỉ thực sự thú vị khi cuộc chiến giành rồng diễn ra. Kayle của Nukeduck giành được Quadra Kill nhưng Jax của Kev1n bên phía Millenium cũng đã khá mạnh mẽ và thậm chí có lần gây choáng cả năm thành viên Ninjas in Pyjamas cùng một lúc. Sức mạnh của Jax đã giúp Millenium kiểm soát trận đấu nhưng họ lại phạm sai lầm khi Creaton bị bắt lẻ, giúp Ninjas in Pyjamas phá được pháo đài Nexus của Millenium để gỡ hòa 2-2.

Hiệp 5

Dù thất bại ở hiệp 4 nhưng Kev1n của Millenium vẫn tiếp tục tỏa sáng với chiến công đầu và Millenium dẫn trước nhưng không nhiều. Millenium đã dùng chiến thuật split push rất thành công trong khi Ninjas in Pyjamas không làm được gì nhiều để ngăn cản đối thủ. Millenium đã phá được hai nhà lính của Ninjas in Pyjamas, một trong số đó bị phá đến hai lần và cuối cùng họ giành chiến thắng 3-2 sau một ngày thi đấu đầy gian khổ.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: