NHN chuẩn bị “tấn công” làng game thế giới

Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, Tập đoàn NHN (Hàn Quốc) vừa phát  đi thông báo về việc họ đã có kế hoạch phát hành các game của họ vào thị trường châu  Âu, tiếp theo đó là tham vọng giành giật thị  trường Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Họ có  kế hoạch đem các sản phẩm của họ cạnh tranh với các sản phẩm nội địa ngay sau khi đã kết thúc quá trình thử nghiệm. Hiện nay NHN đang nắm giữ  trong tay hàng loạt các tựa game “bom tấn” như  Tera Online, C9 Online hay Monster Hunter Frontier Online. Game nào sẽ được NHN cho xuất ngoại trong năm 2009 này? Đó vẫn là một câu hỏi khó, tuy nhiên chúng ta hãy cùng điểm mặt các tựa game danh giá mà NHN đang nắm giữ.

Tera Online :

NHN chuẩn bị "tấn công" làng game thế  giới 1

Tera Online được phát triển bởi BlueHole Studio và được đánh giá là một trong những game MMORPG có khả năng lật đổ ngôi vua mà World of Warcraft đang nắm giữ. Tera Online được xây dựng trên nền công nghệ mới cho phép tái tạo những cảnh vật hoàn mỹ cùng với những trận chiến rực lửa. Điểm nổi bật của Tera Online chính là hệ thống non-targeting. Bạn chỉ cần vung kiếm lên và nếu có quái đứng gần đó thì nó sẽ bị mất máu. Đây là một điểm hoàn toàn mới lạ mà các game MMORPG khác không hề có được. Duy nhất chỉ Tera mới có trường hợp “bắn gà trúng vịt”. Điều này sẽ làm tăng tính thực tế của game lên một bậc cao hơn so với các game khác. Hiện tại game đang chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm Close Beta đầu tiên tại Hàn Quốc.

Trang chủ: http://tera.hangame.com

C9 Online:

NHN chuẩn bị "tấn công" làng game thế  giới 2

C9 Online đã khiến NHN mất đến ba năm để phát triển nội dung bao gồm một nền tảng đồ họa tuyệt mỹ,  hệ thống chiến đấu đặc sắc và một cốt truyện chặt chẽ. C9 được phát triển bởi chính engine do NHN tạo ra và thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong làng game thế giới. Với mục tiêu tạo ra những cảnh chiến đấu vĩ đại trong một thế giới đầy những nguy hiểm và thử thách. Hiện tại C9 Online vừa kết thúc giai đoạn thử nghiệm Close Beta và đang chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta vào tháng 8 tới đây.

Trang chủ: http://c9.hangame.com

Monster Hunter Frontier Online (MHF Online):

NHN chuẩn bị "tấn công" làng game thế  giới 3

Monster Hunter Frontier Online là phiên bản MMORPG dựa trên game Monster Hunter nổi đình nổi đám thời gian qua trên hệ máy PSP. Trong MHF Online, người chơi sẽ vào vai một thợ săn thực hiện các nhiệm vụ đa dạng từ thu thập đến chế tạo vật phẩm hay khai thác các mỏ tài nguyên. MHF Online khác hẳn với các MMORPG khác ở chỗ không có hệ thống level, kỹ năng hay điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên nhà phát hành hứa hẹn game sẽ đem lại những niềm vui mà khó có game nào có thể mang lại được từ những chuyến đi săn trong MHF Online. Monster Hunter Frontier Online hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm Open Beta tại Hàn Quốc và sẽ được phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc trong thời gian tới.

Trang chủ: http://mhf.hangame.com

Lucifer

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: