Nhóm Ba Thiên Thần cực cute với Touch

Theo các thông tin mới được CMN Online công bố, hãng này vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với nhóm nhảy Ba Thiên Thần, một trong những nhóm nhảy được yêu thích nhất của chương trình Got to dance (Vũ điệu đam mê) trên VTV3.

Sáng nay, video quảng bá đầu tiên của nhóm Ba Thiên Thần cho Touch, webgame vũ đạo mới của CMN Online cũng đã được công bố. Được biết, video này nằm trong loạt video quảng bá cho Touch mang tên “Feel the Beat… box” với hàng loạt nhân vật ấn tượng và ý tưởng táo bạo về khả năng truyền tải cảm xúc của âm nhạc.

Là ba anh em ruột trong một gia đình khá khó khăn nhưng với đam mê và tài năng thiên bẩm, nhóm Ba Thiên Thần đã thực sự làm nên những điều kỳ diệu tại cuộc thi Got to dance. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên ở vòng loại, nhóm đã khiến khán giả vô cùng hào hứng với những bước nhảy dễ thương và cách ứng xử khá thông minh.

Nếu bạn chưa biết, Touch là webgame vũ đạo đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity 3D trong quá trình phát triển. Điểm khác biệt và nổi bật nhất của Touch so với các game cùng thể loại là cách nhảy độc đáo. Các mũi tên tiết tấu sẽ xuất hiện xung quanh nhân vật theo động tác chuyển động thay vì hiển thị dưới chân nhân vật như kiểu truyền thống. Hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) độc quyền của Touch giúp người chơi khẳng định cá tính thời trang riêng biệt. Ngoài ra, Touch kế thừa đầy đủ tất cả các tính năng được yêu thích của dòng game vũ đạo như tính cộng đồng và tính giải trí cao đem lại cảm giác giải trí thật sự cho người chơi.

Các bạn quan tâm tới Touch có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về webgame này tại touch.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: