Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN

Chính thức ra mắt vào tháng 02/2008, Đột Kích cùng với Biệt Đội Thần Tốc và Đặc Nhiệm Anh Hùng đã tạo nên một cuộc chiến gay cấn trên chiến trường MMOFPS vào thời điểm đó. Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, bộ ba MMOFPS ngày nào chỉ còn lại Đột Kích. Trò chơi bắn súng trực tuyến này hiện đang là một trong trò chơi trực tuyến có nhiều người chơi nhất tại Việt Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng điểm lại những dấu mốc đã làm nên sự thành công của Đột Kích tại Việt Nam với lượng người chơi thuộc hàng top ten của làng game Việt hiện nay.

Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN 1

Năm 2008: Sự xuất hiện của nhân vật nữ đầu tiên Lady Ranger

Một dấu ấn không thể quên trong lịch sử của Đột Kích và thực sự tạo nên một cơn sốt trong toàn cộng đồng Đột Kích lúc bấy giờ đó là nhân vật nữ đầu tiên Lady Ranger, trải qua gần 5 năm nhưng Lady Ranger chưa bao giờ giảm sức hút của mình.

Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN 2

Năm 2009: Súng ngắm huyền thoại Barret M99

Chứng kiến sự ra đời của khẩu súng ngắm huyền thoại Barret M99, là khẩu súng được yêu thích nhất trong các khẩu súng báu vật bởi tầm ngắm xa và khả năng sát thương cực cao của nó. Khi sở hữu Barret M99 bạn có thể hạ gục mọi đối thủ chỉ với 1 viên đạn bất chấp nhiều lớp chướng ngại vật. Đối với nhưng game thủ đam mê các loại súng ngắm thì Barret M99 vẫn luôn là ước mơ.

Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN 3

Năm 2010: Siêu điệp viên gợi cảm Fox

Nếu như cho rằng gợi cảm và quyến rũ là một vũ khí của các nữ nhân vật trong Đột Kích Việt thì hầu hết game thủ sẽ nghĩ ngay đến “siêu điệp viên” Fox. Sở hữu thân hình “bốc lửa” cùng nét đẹp chết người, Fox đã trở thành biểu tượng của sự quyến rũ của các nhân vật nữ trong Đột Kích.

Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN 4

Năm 2011: Sự xuất hiện của Scar Light Gold

Mặc dù được ra mắt năm 2009 và là cuộc đua tay đôi giữa Barret M99 và Scar Light nhưng theo đánh giá và bình chọn của cộng đồng thì Barret M99 có phần trội hơn và trở thành dấu ấn cho Đột Kích trong năm 2009. Tuy nhiên đến năm 2011 thì Scar Light đã lột xác hoàn toàn với sự xuất hiện của phiên bản mới Scar Light Gold cùng nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn lớn của cộng đồng.

Những dấu ấn của Đột Kích sau 5 năm có mặt tại VN 5

Năm 2012: Thánh nữ Maria

Tuy mới vào tháng 12/2012 trong phiên bản update 1114 mang tên “Mật vụ thánh nữ” nhưng Maria đã thực sự làm chấn động cộng đồng Đột Kích và trở thành mục tiêu săn lùng của tất cả các game thủ Đột Kích bởi nét đẹp hiện đại nhưng đầy quyến rũ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: