Những nguyên tắc khi săn đồ trong Battle Star

Là tựa game bắn súng duy nhất có chế độ săn đồ, và cơ hội kiếm chác được những vật phẩm giá trị nếu như bạn biết tuân thủ các nguyên tắc của trò chơi.

Battle Star có hai chế độ săn đồ là Trận Chiến Linh Hồn (TCLH) và Trận Chiến Sinh Tử. Do có tính chất chiến thuật nên TCLH được ưu tiên hơn trong việc lựa chọn làm nơi săn chip. Chế độ khó nhất của TCLH là nơi chỉ dành riêng cho các chiến binh có máu mặt và dạn dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự biết tuân thủ các nguyên tắc chơi thì không máu mặt vẫn có thể tham gia.

TTLH có tổng cộng 6 cửa, mỗi cửa sẽ phải sử dụng một chiến thuật và nguyên tắc khác nhau mới mong vơ được hàng ngon từ map này. Dưới đây là nguyên tắc để vượt qua 6 cửa của TCLH do các thành viên Battle Star đúc rút kinh nghiệm từ những trận chiến sinh tử khi tham gia vào chế độ này.

Cửa 1 và cửa 2: Những yêu cầu tối thiểu khi chơi là cần có các vật phậm hỗ trợ như Tráo Năng Lượng, Phục Hồi Giáp, Giảm Sát Thương. Vũ khí sẽ phải là súng Lazer và súng tỉa Năng Lượng. Đây là 2 cửa dễ nhất, chỉ cần tiêu diệt nhanh những quả trứng bọ thì sẽ qua màn nhanh cũng như tránh được tình trạng lăn quay nhanh ở nhân vật. Súng Lazer có khả năng xuyên thấu nên khi trứng bọ đóng vỏ vẫn có thể bắn xuyên qua giáp, vì vậy đây là súng yêu cầu luôn phải có khi tham gia.

Những nguyên tắc khi săn đồ trong Battle Star 1

Cửa 3: Cũng với yêu cầu tiêu diệt trứng bọ. Do có khá nhiều lính bọ bảo vệ và cản trở nên việc tiêu diệt trứng bọ khá khó khăn. Ở màn này chỉ có 2 trứng, 4 người tham gia sẽ phân chia 2 người một bên. Khi những con sâu khổng lồ lập rào chắn bảo vệ trứng và lao về phía ta. Việc đầu tiên là sử dụng Tráo Năng Lượng để tránh bị dính độc từ những bọ Xạ Thủ, việc còn lại là sử dụng súng Lazer bắn trứng bọ từ xa. Mặc dù có hàng rào chắn nhưng ở khoảng cách giữa 2 con sâu vẫn có một khe hở, khe hở này hoàn toàn có thể nhìn thấy và tấn công trứng bọ cũng như lăn qua để tránh thiệt mạng. Nhanh thì chỉ cần một lượt, chậm thì 2 lượt tấn công là có thể vượt qua được màn này.

Cửa 4: Ở cửa này có tổng 4 trứng bọ, phân công mỗi người 1 con. Nhưng không nên bắn chết luôn mà để trứng bọ ở mức chỉ còn 1% máu. Khi có lệnh bắn thì mới cùng lúc kết liễu nốt 1% còn lại đó. Do bọ ở cửa này có khả năng hồi sinh nếu như chúng chết không đều. Vì vậy bạn cần phải tuân thủ quy tắc trên nếu không muốn bắn cho đến hết giờ.

Những nguyên tắc khi săn đồ trong Battle Star 2

Cửa 5: Đây là cửa khiến nhiều người chơi bức xúc nhất đối với những người chơi còn thiếu kinh nghiệm hoặc không biết nghe theo chiến đội. Cửa này có tổng 4 quả trứng, nhưng trứng này không tiêu diệt như cũ mà phải tiêu diệt một loại bọ nhất định mới có thể qua màn. Trong cửa này có khá nhiều bọ, chỉ cần tìm loại bọ có đặc điểm màu đỏ và di chuyển trên không (bay) để tiêu diệt, mỗi con đại diện cho một sinh mệnh trứng. Tiêu diệt đủ 4 con thì qua màn nhưng lưu ý chỉ cần bắn nhầm những con bọ khác là trứng sẽ hồi sinh.

Những nguyên tắc khi săn đồ trong Battle Star 3

Cửa 6: Đây là cửa cuối với bọ khổng lồ. Cả đội chỉ cần tập trung tiêu diệt 4 trái tim bọ nằm ngay trên ngực bọ khổng lồ là qua màn và nhận những phần thưởng ngẫu nhiên nhưng rất giá trị. Battle Star có chế độ nâng cấp đồ bằng các sử dụng chip. Chính vì thế, săn chip ngoài việc tạo ra tâm lý thoải mái cho game thủ thì đây cũng là cơ hội tốt để kiếm những vật giá trị trong game.

Ảnh, video: Tổng hợp

Huy Bân (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: