Bộ ba huyền thoại tạo nên Ngạo Kiếm Vô Song

Ngạo Kiếm Vô Song (tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ) là trò chơi trực tuyến do công ty Tâm Du (ixinyou) có trụ sở tại Chu Hải, Trung Quốc phát triển và đang tiến hành thử nghiệm Alpha Test tại Việt Nam. Dự kiến game sẽ trình làng phiên bản chính thức trong thời gian sắp tới.

Theo các thông tin được đại diện của Tâm Du chia sẻ với giới truyền thông Trung Quốc thì Ngạo Kiếm Vô Song được ví như sản phẩm kế tục Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế. Với Ngạo Kiếm Vô Song, họ mong muốn tạo nên một thế giới võ hiệp hấp dẫn, tiên tiến và nhiều bản sắc hơn so với những điều mà chính họ đã làm được trong mười năm qua.

Bộ ba huyền thoại tạo nên Ngạo Kiếm Vô Song 1

Bộ ba huyền thoại của Tâm Du, đơn vị phát triển Ngạo Kiếm Vô Song

Các thành viên chủ chốt của Tâm Du đều có xuất phát điểm từ Tây Sơn Cư, một studio làm game danh tiếng của tập đoàn Kingsoft, Trung Quốc. Tây Sơn Cư là studio đã tạo nên danh tiếng cho Kingsoft với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Tây Sơn Cư chính là nơi sản sinh ra các nhân vật đình đám trong giới phát triển game kiếm hiệp của Trung Quốc như Vương Ngật, Trạm Chấn Dương và Thẩm Phong Lượng. Chính họ đã tạo nên tên tuổi cho Tây Sơn Cư Studio và Kingsoft. Sau nhiều năm gắn bó với Tây Sơn Cư Studio, ba người này đã thành lập Tâm Du và trình làng sản phẩm đầu tay của họ mang tên Ngạo Kiếm Vô Song sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển game kiếm hiệp.

Kế thừa cái cũ, tạo ra cái mới

Trạm Chấn Dương là một trong ngũ hổ tướng của Kingsoft. Ông vốn phụ trách chỉ đạo vận hành sản phẩm Kiếm Thế và loạt sản phẩm khác của Tây Sơn Cư Studio. Năm 2011, ông hợp tác sáng lập công ty Tâm Du và nhanh chóng cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên của mình mang tên Ngạo Kiếm Vô Song. Kề vai sát cánh với Trạm Chấn Dương còn có sự giúp sức của Vương Ngật, chuyên gia chiến lược của Tây Sơn Cư Studio và cũng là người chế tác Ngạo Kiếm Vô Song.

Bộ ba huyền thoại tạo nên Ngạo Kiếm Vô Song 2

Trạm Chấn Dương, một trong ngũ hổ tướng của Kingsoft

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với giới truyền thông Trung Quốc, Vương Ngật đã chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp đậm màu sắc giang hồ tứ hải, huynh đệ đồng tâm. Dựa trên kinh nghiệm sẵn có đối với các sản phẩm trước đây, chúng tôi đã tạo ra những phác họa tỉ mỉ hơn về cảnh sắc, kỹ năng, cách chơi… với mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả người chơi. Không những kế thừa những kỹ thuật và hệ thống chủ đạo trước đây, Ngạo Kiếm Vô Song còn mang đến cho người chơi một cảm giác thân quen nhưng không kém phần mới lạ. Chúng tôi cố gắng mang đến cho người chơi một cảm giác giang hồ võ hiệp thực thụ”.

Bộ ba huyền thoại tạo nên Ngạo Kiếm Vô Song 3

Vương Ngật, một trong ba người đã tạo nên linh hồn cho Ngạo Kiếm Vô Song

Còn Thẩm Phong Lượng là một chuyên gia mỹ thuật đồ họa game danh tiếng với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành game. Ông đã từng chịu trách nhiệm chính hoặc hỗ trợ mỹ thuật cho Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết và Kiếm Thế. Với sự giúp sức của ông, hạ tầng mỹ thuật của Ngạo Kiếm Vô Song được chú trọng đến từng chi tiết. Chẳng những vậy, phần nội dung game cũng được trau chuốt, mang đến cho người chơi cảm giác tìm tòi và khám phá về số phận và nhiệm vụ của chính mình trong một bối cảnh giang hồ hỗn loạn.

Tạo nên cảm giác võ hiệp chân thật

Vương Ngật cho rằng, để một game thành công, trước hết phải thỏa mãn nhu cầu của người chơi, liên tục cải thiện và ngày càng hoàn mỹ. Do đó, với Ngạo Kiếm Vô Song, Tâm Du đã toàn tâm toàn ý mang lại cho người chơi một cảm giác võ hiệp truyền thống. Ngoài những cách chiến đấu như trước đây, Ngạo Kiếm Vô Song còn cập nhật thêm những cách chiến đấu mới, tạo thêm cảm giác cho người chơi khi trải nghiệm.

Bộ ba huyền thoại tạo nên Ngạo Kiếm Vô Song 4

Thẩm Phong Lượng, chuyên gia đồ họa hàng đầu của Tâm Du

Bên cạnh đó, họ cũng tạo ra những hệ thống xã hội quen thuộc, hệ thống giao dịch, buôn bán trong game thuận tiện, giúp người chơi vừa có thể sống lại cảm giác xưa cũ vừa có thể tiếp tục trải nghiệm với những nét mới lạ trong game. Không chỉ có thế, Ngạo Kiếm Vô Song còn tạo ra một hệ thống ngũ hành đặc sắc và mới lạ, để mỗi môn phái đều có những đối thủ tương sinh tương khắc với mình, tạo ra một cục diện giang hồ mới mẻ, buộc người chơi phải tự tìm tòi lựa chọn thuộc tính cho nhân vật của mình.

Một thế giới giang hồ rộng lớn, không auto đánh quái, tìm tòi khảo nghiệm nội dung game để có thể tồn tại, mang đến một cảm giác tiêu diêu giang hồ thật sự đang xuất hiện trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Các bạn game thủ quan tới Ngạo Kiếm Vô Song có thể tìm hiểu thêm thông tin tại nkvs.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: