Những tân binh thú vị của OGN Mùa Xuân 2014

HOT6iX Champions Spring 2014 (hay còn gọi là OGN Mùa Xuân 2014) đã chuẩn bị kết thúc vòng bảng với khá nhiều bất ngờ thú vị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm lại các tân binh đáng chú ý và thú vị tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhất Hàn Quốc.

Những tân binh thú vị của OGN Mùa Xuân 2014 1

Midas FIO

Gồm toàn những game thủ chưa từng có kinh nghiệm tham dự OGN Champions và được Woong, cựu binh Frost huấn luyện. Midas FIO tham gia giải HOT6iX Champions Spring 2014 trong vai kẻ yếu nhất trong một bảng toàn những kẻ hướng tới chức vô địch. Trong hai trận đầu, họ đã rất gian khổ và thua ngay 4 hiệp trước Incredible Miracle #1 và CJ Entus Frost. Lactea, xạ thủ của FIO vốn nổi tiếng với những pha sử dụng Draven cực tốt trong vòng loại đã hoàn toàn không thể sử dụng Draven trong các trận đấu của Midas FIO cho đến giờ phút này.

Prime Optimus

Họ đến HOT6iX Champions Spring 2014 trong niềm hi vọng lọt vào vòng chung kết sau chiến thắng bất ngờ trước KT Rolster Arrows trong vòng loại. Nằm trong cùng một bảng với KT Rolster Arrows và hai đội SK Telecom. Giấc mơ của họ bỗng biến thành cơn ác mộng khi thua cả 4 trận đấu tại giải lần này. Dù vậy, ZetNJin và Ninja của Prime Optimus đã đủ sức tạo nên giai đoạn đầu khá cân bằng trong hiệp 1 với SK Telecom T1 K. Prime Optimus đã bị loại khỏi vòng chung kết HOT6iX Champions Spring 2014 nhưng đã tạo nên bất ngờ khi giành chiến thắng 2-0 trước SK Telecom T1 S.

Xenics Storm

Lại một lần nữa Xenic Storm đổi mới sau khi thua trước Midas FIO trong vòng bảng. Với hai tân binh Ren (đường trên) và Alvingo (đường giữa), Xenics Storm đang cố gắng trụ lại trong một bảng D đầy sóng gió. Cũng hoàn toàn thất bại trong bảng D hệt như Midas FIO và Prime Optimus nhưng Xenic Storm đã cho Najin White Shield một trận đấu… hết hồn trước khi thất thủ trước Incredible Miracle #2 và bị loại khỏi vòng chung kết.

Leopard (KT Rolster Bullets)

Sau khi giúp KT Rolster Bullets giành hạng ba trong giải PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014, Leopard chuyển lên đường trên thay cho InSec và phải học cách dẫn một đội ngũ đã có quá nhiều thay đổi. Gần nhất là KaKAO được chuyển sang KT Rolster Arrows để “trống chỗ” cho InSec trở lại rừng. Cho đến thời điểm này, mùa giải của Leopard không được êm ái cho lắm bởi anh đã thi đấu khá tốt nhưng không thật sự được như những gì anh đã làm ở IEM Katowice 2014.

Rookie (KT Rolster Arrows)

Người giỏi nhất sẽ được nhắc đến cuối cùng. Vốn là một trong những game thủ không chuyên có thứ hạng cao nhất bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc với tên gọi Most3, Rookie được các fan gọi là “Faker nhỏ”. Sau khi khởi đầu khá chậm chạp, Rookie đã trở lại trong những trận đấu gần đây để giúp đội ngũ của mình đánh bại “Faker lớn” và SKT T1 K để giành vé đi tiếp vào vòng chung kết. Thi đấu ngang ngửa và thậm chí là đánh bại Faker trên đường, Rookie đang dần chứng tỏ mình là một đối thủ mới đáng gờm của bất kỳ pháp sư đường giữa nào trên thế giới.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: