Ngạo Kiếm Vô Song: Những thú vui không thể bỏ qua!

Mở ra một chân trời võ hiệp với nhiều mộng tưởng và khát khao chinh phục, trong những ngày Alpha Test ngắn ngủi vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song đã mang đến cho các game thủ Việt những trải nghiệm chân thật nhất về một thế giới võ hiệp tràn ngập màu sắc.

Ngạo Kiếm Vô Song: Những thú vui không thể bỏ qua! 1

Chơi đố chữ cùng Ngữ Yên

Cứ mỗi 12h30, 19h00 và 23h00 mỗi ngày, dù đang đi đâu về đâu, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song cũng quay về các thành chính gặp NPC Hoa Ngữ Yên để báo danh tham gia đố chữ. Ngũ đại danh thành trong Ngạo Kiếm Vô Song vào những giờ đó đông đặc người chơi. Phần thưởng cho người chơi trả lời đúng câu hỏi là lượng kinh nghiệm và hoạt lực, giúp người chơi có đủ hành trang tiếp tục hành trình trải nghiệm game.

Khiêu chiến cao thủ

Thân cao vạn trượng, lực quán thiên quân, sát thương cực mạnh, một mình cũng có thể nghênh chiến với thiên binh vạn mã. Đó chính là các boss cao thủ võ lâm mà nhân sĩ giang hồ vẫn mong muốn một lần cận chiến. Những cao thủ từ cấp 50 trở lên có thể khiêu chiến các boss này. Đánh bại boss cao thủ thành công, người chơi sẽ nhận được vũ khí hiếm, thủy tinh cao cấp và nhiều nguyên liệu kỹ năng sống các loại.

Ngạo Kiếm Vô Song: Những thú vui không thể bỏ qua! 2

Săn hàng rong tìm bảo vật

Hành Cước Thương Nhân là một NPC đặc biệt trong Ngạo Kiếm Vô Song. Lão thương nhân béo này sở hữu rất nhiều bảo vật quý trên giang hồ. Ba ngày sau khi máy chủ khai mở, Hành Cước Thương Nhân sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các khu phồn hoa vương phủ. Nếu có cơ may gặp ông, hãy mua ngay những kỳ trân dị bảo hiếm có trên đời. Những bảo vật này có thể giúp người chơi gia tăng thêm sức mạnh hoặc làm giàu khi đem bán những bảo vật này tại các trung tâm giao dịch trong game.

Tham gia các chiến trường

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, người chơi đã có thể trải nghiệm cảm giác hào hùng của những trận đấu hấp dẫn. Không chỉ có thể tham gia ở các chiến trường môn phái để tranh đoạt danh hiệu Đại sư huynh, Đại sư tỷ, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song còn có thể tham gia trải nghiệm chiến trường Tử Kinh Quan. Tại đây, người chơi sẽ được chia làm hai phe triều đình và nghĩa quân, cùng chiến đấu để bảo vệ màu cờ sắc áo.

Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test đợt 2 vào lúc 23h00 tối nay (05/08/2013), Ngạo Kiếm Vô Song sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam nhiều tính năng hấp dẫn khác trong giai đoạn Closed Beta sắp tới. Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Ngạo Kiếm Vô Song, các bạn game thủ có thể xem thêm tại nkvs.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: