Những tính năng hấp dẫn của Ngạo Kiếm Vô Song

Những kho báu ẩn tàng dưới từng lớp bản đồ, những bí cảnh vẫn phong ấn trong những nơi bí ẩn… sẽ mang đến cho người chơi những kinh nghiệm quý báu. Không chỉ mở ra một không gian võ hiệp kỳ tình, Ngạo Kiếm Vô Song còn mang lại những thử thách và trải nghiệm hấp dẫn nhất trong dòng game kiếm hiệp.

Tìm kho báu

Có thể nói, tàng bảo đồ là tính năng hấp dẫn và độc đáo nhất trong các thể loại game võ hiệp. Và Ngạo Kiếm Vô Song sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, say mê và hứng khởi trong quá trình đào kho báu này. Con đường tầm bảo đầy thách thức sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ly kỳ và nhiều phần thưởng quý giá.

Những tính năng hấp dẫn của Ngạo Kiếm Vô Song 1

Khi đào trúng cổ vật, người chơi sẽ gặp ngay đoạt bảo tặc, rương báu cổ và bảo tàng địa cung. Sau khi đánh bại đoạt bảo tặc, người chơi mới có thể thoải mái mở rương báu cổ để nhận nguyên liệu kỹ năng sống, thủy tinh, linh thạch các loại… Nếu chẳng may rơi vào địa cung, người chơi còn có cơ hội nghênh chiến với các cao thủ võ lâm hoặc boss khủng để có cơ may nhận được rất nhiều châu báu khác.

Bí cảnh thường

Hệ thống bí cảnh đặc sắc vốn là đặc sản của Ngạo Kiếm Vô Song. Từ cấp 20 trở lên, người chơi đã có thể tham gia các bí cảnh để rèn luyện bản thân. Tùy vào đẳng cấp thật sự của nhân vật mà chọn lựa bí cảnh cho phù hợp. Sau khi hoàn thành bí cảnh, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị hiếm và cơ hội bốc thăm nhận quà. Phần thưởng bí cảnh sẽ hấp dẫn hơn nếu người chơi tham gia cùng tổ đội.

Những tính năng hấp dẫn của Ngạo Kiếm Vô Song 2

Bí cảnh kỳ ngộ

Ngoài các bí cảnh thường, Ngạo Kiếm Vô Song còn mở ra một số bí cảnh kỳ ngộ. Nơi đây không dễ ra vào, chỉ những tổ đội can đảm chinh phục thử thách mới có thể trải nghiệm những khó khăn trong bí cảnh kỳ ngộ.

Để có được “chìa khóa” mở phong ấn bí cảnh kỳ ngộ, người chơi phải đánh bại quái tinh anh để tập hợp Linh Khuyển. Sau đó tiếp tục đánh bại Linh Khuyển để đoạt Ngọc Như Ý, chìa khóa mở phong ấn bí cảnh kỳ ngộ. Khó khăn là vậy, song bí cảnh này chỉ mở trong vòng 30 phút. Trong thời gian ngắn ngủi đó, người chơi phải nhanh chóng chinh phục bí cảnh kỳ ngộ. Phần thưởng cho cuộc chiến khốc liệt và khó khăn này là một lượng điểm kinh nghiệm phong phú, thủy tinh, nguyên liệu kỹ năng sống… giúp người chơi có thể nhận được bảo vật giang hồ trân quý.

Ngoài ra các tính năng kể trên, người chơi cũng có thể tham gia chơi đố chữ, đốt lửa trại cùng bằng hữu luyện công hay tham gia những trận đấu phái, tỷ võ, khiêu chiến cao thủ… Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Ngạo Kiếm Vô Song tại nkvs.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: