Nien rời khỏi đội hình thi đấu của Counter Logic Gaming

Nientonsoh (Nien), người đi đường trên của Counter Logic Gaming vừa quyết định rời khỏi đội hình thi đấu của Counter Logic Gaming sau những trận đấu không thành công tại NA LCS Spring 2014 cũng như sự chỉ trích của fan hâm mộ. Counter Logic Gaming và Nien đã cùng nhau công bố thông tin này. Nien sẽ rời khỏi gaming house của Counter Logic Gaming và chỉ giữ vị trí dự bị cũng như không có ý định trở lại đội hình thi đấu chính thức.

Nien rời khỏi đội hình thi đấu của Counter Logic Gaming 1

Nien cho biết, quyết định rời khỏi Counter Logic Gaming là do bản thân anh đưa ra do cảm thấy thiếu tự tin ở bản thân và thành tích nghèo nàn trong thời gian gần đây cũng như sự chê trách từ fan hâm mộ. Anh sẽ không trở lại với đội hình chính trừ khi cần thiết và cho biết mình cảm thấy cần phải cải thiện cả cuộc sống cá nhân lẫn kỹ năng của mình. Nien cho biết anh sẽ chơi xếp hạng đơn và stream trước khi trở lại thi đấu trong đội hình thi đấu của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp thế giới.

Counter Logic Gaming vốn là một đội tuyển bỏ ngoài tai những logic thông thường khi liên tục thay đổi đội hình và đưa vào những thành viên mới. Counter Logic Gaming có rất nhiều lựa chọn khác nhau trong thời gian tới. Trực tiếp thay thế Nien bằng một người khác là lựa chọn rõ ràng nhất. Theo Doublelift, khu vực Bắc Mỹ không có nhiều game thủ đi đường trên giỏi dù họ có thể nghĩ đến việc tìm người từ các khu vực khác.

Một lựa chọn khác của Counter Logic Gaming là chuyển Link lên đường trên bởi anh là một game thủ đa năng và tìm người thay thế ở đường giữa bởi họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Và Counter Logic Gaming cũng có thể tìm kiếm người thay thế từ một trong những thành viên cũ của họ. Hi vọng rằng Counter Logic Gaming sẽ tiếp tục giữ vững vị trí thứ ba tại khu vực Bắc Mỹ và giành được vé tham gia vòng chung kết thế giới mùa bốn tại Hàn Quốc.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: