NLTT ra mắt máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa quyết định “gia tăng độ nóng” cho cộng đồng Ngự Long Tại Thiên bằng cách trình làng máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ vào ngày 05/06/2015.

Bên cạnh những bàn luận về giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc thì cộng đồng game thủ Ngự Long Tại Thiên cũng dành nhiều quan tâm đến máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ.

ngu long tai thien

Tương tự như hai máy chủ trước đây, VNG cũng tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi tham gia vào máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ. Bên cạnh các tính năng đặc sắc của Ngự Long Tại Thiên đã ra mắt từ trước đó, máy chủ Nhất Thống Thiên Hạ còn có thêm một số tính năng hoàn toàn mới như minigame QTE, vận tiêu và trộm kinh.

Máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ ra mắt cùng thời điểm khởi tranh vòng đấu đầu tiên của giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí sôi động cho cộng đồng Ngự Long Tại Thiên trong tháng Sáu này.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên và máy chủ mới Nhất Thống Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: