NRG có vé tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016

Theo các thông tin mới cập nhật, ngày 16/11/2015, NRG eSports đã mua lại vé tham dự giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 từ Team Coast. Như vậy, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại NRG eSports sẽ thay thế Team Coast tham gia LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

Chỉ có một thành viên của Team Coast chuyển sang thi đấu cho NRG eSports là tuyển thủ Kevin “KonKwon” Kwo thi đấu ở vị trí hỗ trợ. Bốn tuyển thủ còn lại là Cristian “Cris” Rosales, Lee “shrimp” Byeong-hoon, Isaac “Pekin Woof” Marconis và Brandon “Mash” Phan vẫn tiếp tục thi đấu cho Team Coast.

NRG có vé tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016

Ngoài KonKwon, NRG eSports còn chiêu mộ được rất nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng, bao gồm Jung “Impact” Eon-yeong từ Team Impulse, Galen “Moon” Holgate từ Team Imagine, Lee “GBM” Chang-suk từ Jin Air Green Wings và Johnny “Altec” Ru từ Gravity.

Không chỉ vậy, đội ngũ huấn luyện viên của NRG eSports cũng là những tên tuổi đình đám của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Huấn luyện trưởng của NRG eSports là Charlie Lipsie, cựu huấn luyện viên trưởng của Cloud9. Huấn luyện viên chiến thuật của đội tuyển này là Tadayoshi Littleton, cựu huấn luyện viên trưởng của Origen. Quản lý của NRG eSports cũng là một cựu huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại, Chad Smeltz đến từ Team 8.

Theo các thông tin từ trang chủ của NRG eSports, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu tham gia LCS Bắc Mỹ 2016 và World Championship 2016. Các nhà sáng lập của NRG eSports, Gerard Kelly, Mark Mastrov và Andy Miller, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Đội hình thi đấu chính thức của NRG eSports:

  • Đường trên: Jung “Impact” Eon-yeong
  • Đi rừng: Galen “Moon” Holgate
  • Đường giữa: Lee “GBM” Chang-suk
  • Xạ thủ: Johnny “Altec” Ru
  • Hỗ trợ: Kevin “KonKwon” Kwo
  • Huấn luyện viên trưởng: Charlie Lipsie
  • Huấn luyện viên chiến thuật: Tadayoshi Littleton

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: