Nữ game thủ Hearthstone MagicAmy bị tố “lừa đảo”

Cách đây vài ngày, nữ game thủ người Hàn Quốc Hyerim “MagicAmy” Lee vừa bị tố “lừa đảo” khi tham gia các giải đấu Hearthstone trực tuyến. Cô nàng game thủ xinh đẹp này bị một đồng đội cũ từ đội tuyển Magicamy là Eric “Specialist” Lee tố “lừa đảo” khi tham gia các giải đấu Hearthstone trực tuyến.

Theo tố cáo của Specialist trên Reddit thì MagicAmy chỉ lên hình khi tham gia các giải đấu Hearthstone trực tuyến còn người thực sự tham gia các trận đấu Hearthstone dưới danh nghĩa MagicAmy là một game thủ người Canada có tên là William Blaney.

150224_gamelandvn_magicamy01

Không chỉ có vậy, hai thành viên của đội tuyển Hearthstone Team Dignitas là Keaton “Chakki” Gil và Lewis “Blackout” Spencer còn đưa ra những bằng chứng cho thấy MagicAmy đã chia sẻ tài khoản cùng với William Blaney.

Ngay sau đó, câu lạc bộ thể thao điện tử mà MagicAmy đang tham gia là Tempo Storm đã thực hiện một cuộc điều tra và xác nhận rằng MagicAmy và Hyerim Lee chỉ là một người còn William Blaney là bạn trai cũ của Hyerim Lee. Thông tin này được xác nhận sau khi Tempo Storm thu thập rất nhiều thông tin liên quan đến MagicAmy từ mạng xã hội cho đến nơi làm việc và sinh sống của cô ấy tại Hàn Quốc. Thông báo của Tempo Storm tin rằng các cáo buộc “lừa đảo” liên quan đến MagicAmy chỉ là hiểu lầm giữa các bên.

Bên cạnh các thông tin minh oan cho MagicAmy thì Tempo Storm cũng xác nhận rằng MagicAmy đã rời đội. Với sự ra đi của MagicAmy, số lượng thành viên trong đội tuyển Hearthstone Tempo Storm chỉ còn lại ba người là Andrey “reynad” Yanyuk, Petar “Gaara” Stevanovic và George “hyped” Maganzini.

Tham khảo từ reddit.com và tempostorm.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: