Nước Ngụy “lên đời” với cập nhật mới của Ngọa Long

Vào lúc 04h00 sáng nay (01/12/2012), VNG đã cập nhật thành công phiên bản mới cho webgame Ngạo Long. Thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của võ tướng Công Tôn Tu và thay đổi kỹ năng của hai võ tướng Trương Liêu và Quách Gia.

Nước Ngụy đứng trước cơ hội thăng hoa

Thông tin về việc thay đổi kỹ năng của hai võ tướng Trương Liêu, Quách Gia từng gây xôn xao trong cộng đồng game thủ đã chính thức được VNG xác nhận. Cụ thể, kỹ năng Hổ Sát của Trương Liêu sẽ có tác dụng tấn công pháp chiến liên tục lên tất cả mục tiêu hàng dọc, có tỷ lệ nhất định khiến mục tiêu đầu tiên rơi vào trạng thái không thể hồi phục binh lực. Kỹ năng Xích Lôi của Quách Gia lại có tác dụng tấn công kế sách liên tục lên tất cả mục tiêu hàng ngang, có tỷ lệ cao khiến các mục tiêu này rơi vào trạng thái không thể tấn công.

Nước Ngụy “lên đời” với cập nhật mới của Ngọa Long 1

Trước đó, những thay đổi này ở Ngọa Long phiên bản Trung Quốc đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau từ game thủ. Đa số đều cho rằng phiên bản mới này sẽ giúp cho người chơi Ngụy Quốc cảm thấy tự tin hơn khi đối đầu với hai nước Thục và Ngô. Như thế, chuyện quốc gia này tung hoành ngang dọc chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Đây là thông tin đáng mừng cho tất cả game thủ thuộc Ngụy Quốc. Với việc giữ nguyên sức mạnh như trước và mở rộng phạm vi tấn công lên tất cả mục tiêu trên hàng ngang, hàng dọc, bộ đôi Trương Liêu và Quách Gia sẽ như hổ mọc thêm cánh”. Game thủ Hotuongngoalong nhận xét.

Trương Liêu, Quách Gia và Từ Hoảng là ba võ tướng chủ lực của nước Ngụy. Tuy nhiên bộ ba này trước giờ vẫn bị đánh giá thấp so với võ tướng của hai nước còn lại. Điều này thể hiện qua số lượng máy chủ mà Ngụy dẫn đầu trong Ngọa Long chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Công Tôn Tu tham chiến Ngọa Long

Bên cạnh việc tăng cường sức mạnh cho nước Ngụy, võ tướng Công Tôn Tu lần đầu tiên tham chiến trong Ngọa Long. Ngay từ khi chưa ra mắt, Công Tôn Tu đã được kỳ vọng là một trong những võ tướng hot trong thời gian sắp tới.

Nước Ngụy “lên đời” với cập nhật mới của Ngọa Long 2

Kỹ năng của Công Tôn Tu sau khi giác ngộ là Địa Thích, có tác dụng tấn công tất cả quân địch, binh lực càng ít sát thương càng lớn. Kỹ năng này ngược hoàn toàn với hệ thống kỹ năng hiện tại trong Ngọa Long, binh lực càng nhiều lực sát thương càng mạnh. Điều này sẽ biến Công Tôn Tu thành ứng cử viên sáng giá cho các vị trí tiên phong chịu sát thương của địch trong đội hình của người chơi.

Thêm vào đó, khả năng sát thương của Công Tôn Tu lại có tác dụng lên tất cả mục tiêu, nên có thể chắc chắn chiến tướng này sẽ được rất nhiều game thủ trọng dụng. Người chơi có thể chiêu mộ Công Tôn Tu thông qua hội đàm sau khi hoàn thành phó bản mới “Thế lực Công Tôn Uyên – Liêu Đông Chiến”.

Cũng trong phiên bản này, Ngọa Long sẽ bổ sung phó bản hải chiến mới Ô Lâm Thủy Tặc và quái vật Ba Xà (cấp 165) trong Võ Khôi Tháp. Ngoài ra, VNG cũng tiến hành điều chỉnh một số tính năng khác trong game giúp game thủ được tiện lợi hơn khi trải nghiệm game.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Ngọa Long, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: