LMHT: Optimus chia tay GIGABYTE Marines

Theo các thông tin mới được đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại GIGABYTE Marines thông báo trên fanpage chính thức, tuyển thủ Trần Văn “Optimus” Cường đã rời khỏi đội tuyển này để chuẩn bị cho những dự định cá nhân trong thời gian sắp tới. Trên fanpage cá nhân, Optimmus cũng gửi lời cám ơn đến những người đã giúp đỡ anh trong thời gian thi đấu cùng GIGABYTE Marines.

Tuyển thủ này cho biết: “Hiện tại mình xin được giữ bí mật mình sẽ làm gì trong tương lai, đến thời thích hợp mình sẽ thông báo cụ thể”.

Thông báo Optimus rời đội trên fanpage của GIGABYTE Marines.

Thông báo Optimus rời đội trên fanpage của GIGABYTE Marines.

Thông báo chia tay GIGABYTE Marines của Optimus.

Thông báo chia tay GIGABYTE Marines của Optimus.

Theo nhiều tin đồn thì Optimmus sẽ rời Việt Nam chuyển sang thi đấu ở nước ngoài trong mùa giải 2018. Đây là thông tin không quá bất ngờ bởi Optimmus và GIGABYTE Marines đã màn trình diễn hết sức ấn tượng tại MSI 2017 cũng như vòng bảng CKTG 2017. Ngay sau khi kết thúc MSI 2017, từng có một đội tuyển ở Châu Âu mời Optimmus sang thi đấu nhưung không thành công.

Các thông tin tiếp theo liên quan đội hình thi đấu của GIGABYTE Marines sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý đón đọc nhé.

Đội hình hiện tại của GIGABYTE Marines:

  • Đường trên: Phùng Thiện “Nevan” Nhân
  • Đường trên: Trần Minh “Archie” Nhựt
  • Đi rừng: Đỗ Duy “Levi” Khánh
  • Xạ thủ: Nguyễn Vũ “NoWay” Long
  • Hỗ trợ: Phan Trung “Sya” Toàn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: