Origen công bố đội hình tham dự LCS Mùa Xuân 2017

Cách đây vài giờ, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen đã công bố đội hình tham dự giải đấu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Trái với nhiều dự đoán trước đó, siêu sao người Tây Ban Nha Enrique “xPeke” Cedeño Martínez sẽ không góp mặt trong đội hình chính thức của đội tuyển này.

Ngoài cựu binh LCS Erik “Tabzz” van Helvert từng góp mặt trong đội hình vô địch LCS Mùa Hè 2014 của Alliance, các thành viên còn lại của Origen đều là những tân binh nhưng rất giàu tiềm năng. Đáng chú ý nhất trong số này là Yoo “NaeHyun” Nae-hyun từng thi đấu cho đội tuyển Team KungFu tại LSPL Mùa Hè 2017.

Origen công bố đội hình tham dự LCS Mùa Xuân 2017

Kim “Wisdom” Tae-wan, một lính đánh thuê người Hàn Quốc khác, lại là một người khá quen thuộc với các đội tuyển Châu Âu. Anh từng góp mặt trong đội hình tham dự LCS Mùa Xuân 2016 của Giants Gaming trước khi chuyển sang thi đấu cho Misfits trong giai đoạn mùa hè và giúp đội tuyển này giành vé tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Hai thành viên còn lại của Origen là Aleksi “Hiiva” Kaikkonen và Max “Satorius” Günther đều có một thời gian thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp khá dài (từ năm 2013). Tuy vậy, hai tuyển này đều góp mặt ở những đội tuyển này ít tên tuổi ở Châu Âu nên không được nhiều người biết đến.

Đội hình chính thức của Origen:

Đường trên:Max “Satorius” Günther
Đi rừng:Kim “Wisdom” Tae-wan
Đường giữa:Yoo “NaeHyun” Nae-hyun
Xạ thủ:Erik “Tabzz” van Helvert
Hỗ trợ:Aleksi “Hiiva” Kaikkonen

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: