Overwatch: Kĩ năng của Tracer

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: TẤN CÔNG
TÊN THẬT: LENA OXTON, TUỔI: 26
NGHỀ NGHIỆP: NHÀ THÁM HIỂM
CĂN CỨ: LUÂN ĐÔN, VƯƠNG QUỐC ANH
PHE PHÁI: OVERWATCH (CỰU THÀNH VIÊN)


KĨ NĂNG

Overwatch: Kĩ năng của Tracer 1

PULSE PISTOLS

Tracer xả đạn liên tục từ hai khẩu súng lục của mình.

Overwatch: Kĩ năng của Tracer 2

BLINK

Tracer dịch chuyển tức thời về phía trước theo đường thẳng. Cô nàng có ba điểm cộng dồn để sử dụng kĩ năng này, điểm cộng dồn sẽ được hồi lại sau mỗi vài giây.

Overwatch: Kĩ năng của Tracer 3

RECALL

Tracer nhảy ngược thời gian, hồi lại máu, đạn cũng như trở về vị trí trước đó vài giây trên bản đồ.

Overwatch: Kĩ năng của Tracer 4

PULSE BOMB

Tracer đặt một trái bom xuống mặt đất. Sau vài giây, trái bom sẽ được phát nổ, gây sát thương lên tất cả kẻ địch nằm trong bán kính của vụ nổ.

TIỂU SỬ

“VUI LÊN, TÌNH YÊU! KỊ BINH TỚI RỒI ĐÂY!”

Cựu đặc vụ Overwatch được biết đến với cái tên Tracer là một nhà thám hiểm xuyên thời gian và cũng là một chiến binh có năng lực cực mạnh.

Lena Oxton (biệt danh: Tracer) là người trẻ nhất từng được tham gia chương trình bay thử nghiệm của Overwatch. Được biết tới nhờ kĩ năng lái phi cơ táo bạo, cô từng được lựa chọn để lái thử nguyên mẫu máy bay chiến đấu dịch chuyển Slipstream. Nhưng trong lần bay thử đầu tiên, hệ thống ma trận dịch chuyển gặp phải trục trặc rồi biến mất. Lena được phỏng đoán là đã chết.

Vài tháng sau cô trở lại, nhưng tai nạn đó đã thay đổi cô hoàn toàn: cấu trúc phân tử của Lena bị lệch khỏi dòng chảy của thời gian. Phải chịu trạng thái “phân ly mãn tính”, cô nàng sống như một bóng ma, có thể biến mất hàng giờ đồng hồ, thậm chí là vài ngày liền. Ngay cả những khoảnh khắc hiện hữu ngắn ngủi, cô cũng không thể duy trì trạng thái vật lí thông thường.

Các nhà khoa học và bác sĩ của Overwatch thực sự bó tay, trường hợp của Tracer đi vào tuyệt vọng cho đến khi Winston xuất hiện. Nhà khoa học này đã thiết kế ra một chiếc máy gia tốc, thiết bị có thể giúp Tracer giữ được hình hài của mình ở thực tại. Thêm vào đó, nó còn khiến Tracer có khả năng điều khiển thời gian của bản thân, tăng tốc hoặc làm chậm tùy ý. Với những kĩ năng này, cô trở thành một trong những đặc vụ xuất sắc nhất của Overwatch.

Sau khi Overwatch giải thể, Tracer tiếp tục công cuộc bảo vệ lẽ phải, chống lại cái ác và chiến đấu bất cứ khi nào có cơ hội.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: