Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ Ocelote vừa hợp tác với hãng sản xuất thiết bị chơi game Ozone Gaming cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Ozone Ocelote World (chuột chơi game Ozone Argon OceloteWorld, tai nghe Ozone Blast OceloteWorld và lót chuột Ozone OceloteWorld).

Ocelote tên thật là Carlos Rodriguez Santiago và sinh ra tại Madrid, Tây Ban Nha. Thành danh với vị trí pháp sư đường giữa của SK Gaming, Ocelote được đánh giá là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại có phong cách bậc nhất tại châu Âu. Sau khi rời khỏi SK Gaming, Ocelote hiện đang thi đấu cho đội tuyển Gamers 2 do chính anh sáng lập.

Theo giới thiệu, dòng sản phẩm Ozone Ocelote World được xây dựng và thiết kế dựa vào sự phối hợp giữa đội ngũ thiết kế của Ozone Gaming với các tư vấn, góp ý của Ocelote. Với sự tư vấn này, dòng sản phẩm Ocelote World được hướng đến lớp game thủ chuyên nghiệp cũng như sẽ hướng nhiều về các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là các game thủ thần tượng Ocelote.

Được biết, dòng sản phẩm Ozone Ocelote World sẽ được bán với số lượng hạn chế. Dự kiến, Ozone Gaming sẽ thực hiện một chương trình quảng bá dòng sản phẩm này tại nhiều quốc gia trên thế giới cùng với game thủ Ocelote. Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến của loạt sự kiện này.

Dưới đây là một vài hình ảnh về dòng sản phẩm Ozone Ocelote World tại triển lãm Computex 2014:

Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 1
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 2
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 3
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 4
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 5
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 6
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 7
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 8
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 9
Ozone Gaming ra mắt dòng sản phẩm Ocelote World 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: