Ozone Rage Z50 và Z90 có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Ozone Gaming, công ty sản xuất thiết bị ngoại vi dành cho game thủ từ Tây Ban Nha, vừa công bố hai mẫu tai nghe mới tại thị trường Việt Nam mang tên Ozone Rage Z50 và Rage Z90. Đây đều là các sản phẩm thuộc dòng Rage, dòng sản phẩm mang đậm sắc thái riêng của Ozone Gaming với nhiều phân khúc giá khác nhau và là dòng tai nghe nổi tiếng nhất của Ozone Gaming.

Ozone Rage Z50

Ozone Rage Z50 là phiên bản nâng cấp và thay thế Ozone Rage ST đã được trình làng trước đây. So với Rage ST, Rage Z50 đã có nhiều nâng cấp để tăng sự tùy biến cho sản phầm và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Ozone Rage Z50

Cụ thể, Rage Z50 được nâng cấp với vỏ ngoài bọc da giúp tạo sự thoải mái cũng như cách âm tốt cùng khung nhôm tạo sự chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, micro của Rage Z50 đã được thay đổi từ gắn ngoài sang có thể thu gọn, kéo dài, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Ozone Rage Z50

Bên cạnh đó, Rage Z50 còn có một nâng cấp đáng giá là thay đổi sang jack 3,5 mm giúp tai nghe này có thể tương thích tốt với các thiết bị di động. Tất nhiên, Ozone Gaming vẫn cung cấp bộ dây chuyển micro và audio để phục vụ cho nhu cầu sử dụng PC.

Ozone Rage Z50 có giá bán lẻ là 1.555.000 đồng với sáu phiên bản, gồm: trắng, đen, vàng cát, xanh biển, xanh lục và cam đậm.

Ozone Rage Z90

Ozone Rage Z90 là mẫu tai nghe cao cấp trình làng của Ozone Gaming với khả năng cung cấp âm thanh chuần 5.1 phục vụ cho nhu cầu chơi game và thưởng thức phim. Là mẫu sản phẩm cao cấp, Rage Z90 được thiết với các chất liệu cao cấp như lớp vỏ ốp tai được làm bằng da, khung thép siêu bền, siêu nhẹ, cùng với các đèn led tạo nên cá tính mạnh mẽ của người dùng.

Ozone Rage Z90

Điểm nhấn trong thiết kế của Rage Z90 là mỗi bên tai nghe có 4 củ loa (font, central, rear và subwoffer) nhằm cung cấp chuẩn âm thanh 5.1. Có thể nói, Rage Z90 là một rạp hát 5.1 thu nhỏ giúp người dùng có thể trải nghiệm âm thanh chuẩn 5.1 nhưng vẫn không gây phiền toái cho người xung quanh. Rage Z90 được cung cấp thêm một ampli rời gắn trực tiếp trên dây có thể tùy chỉnh được âm lượng các vùng loa theo ý muốn của mình kèm theo phần mềm điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ và tiện dụng.

Ozone Rage Z90 có giá bán lẻ tại Việt Nam là 2.800.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: