Exon F60 Origen và Ekho H80 Origen cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Ozone Gaming, công ty sản xuất thiết bị ngoại vi cho game thủ đến từ Tây Ban Nha, vừa trình làng hai mẫu sản phẩm mới tại Việt Nam, gồm: chuột chơi game Exon F60 Origen và tai nghe Ekho H80 Origen. Đây là các mẫu sản phẩm được Ozone Gaming hợp tác với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen của huyền thoại Enrique “xPeke” Cedeño Martínez.

Là dòng sản phẩm được tư vấn thiết kế bởi xPeke và Origen, điểm nhấn của Exon F60 Origen và Ekho H80 Origen chính là chất lượng và khả năng đáp ứng được những yêu cầu của các game thủ chuyên nghiệp. Vừa qua, Ozone Gaming đã tổ chức một buổi giới thiệu hai mẫu sản phẩm này tại sự kiện Gamepolis tại Malaga, Tây Ban Nha với sự tham gia của xPeke, đội trưởng và là người sáng lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen.

xPeke tại lễ ra mắt sản phẩm của Ozone Gaming ở Game

xPeke tại lễ ra mắt sản phẩm của Ozone Gaming ở Gamepolis.

Thông báo từ Ozone Gaming cho biết, chuột chơi game Exon F60 Origen và tai nghe Ekho H80 Origen đã có mặt tại các cửa hàng bán gaming gear cao cấp trên toàn quốc. Các bạn quan tâm tới các sản phẩm này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của Ozone Gamingfanpage Ozone Gaming Việt Nam.

Exon F60 Origen

Ekho H80 Origen

Exon F60 Origen và Ekho H80 Origen

Cận cảnh hai mẫu sản phẩm mới của Ozone Gaming

Cận cảnh hai mẫu sản phẩm mới của Ozone Gaming.

xPeke chụp hình cùng các sản phẩm mang thương hiệu Origen

xPeke chụp hình cùng các sản phẩm mang thương hiệu Origen.

Kí tặng fan hâm mộ tại Game.

Kí tặng fan hâm mộ tại Gamepolis.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: