Paladins mở cửa Open Beta, có mặt trên Steam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản Open Beta của game online Paladins đã được Hi-Rez Studios trình làng vào ngày 16/09/2016 (theo giờ Thái Bình Dương). Bắt đầu từ thời điểm này, người chơi có thể tải Paladins và chơi miễn phí từ trang chủ chính thức paladins.com hoặc thông qua Steam, nền tảng phân phối game của Valve.

Paladins mở cửa Open Beta, có mặt trên Steam

Hiện tại, Paladins đang hỗ trợ 8 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Ba Lan và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Paladins mở cửa Open Beta, có mặt trên Steam

Trước khi mở cửa Open Beta, Paladins đã trải qua một thời gian dài thử nghiệm Closed Beta với tổng cộng 33 phiên bản. Ngoài việc mở cửa Open Beta trên phạm vi toàn cầu, Paladins cũng đã có mặt tại Trung Quốc, thị trường game online lớn nhất thế giới, dưới trướng của Tencent Games, nhà phát hành và phát triển game hàng đầu xứ sở gấu trúc. Đợt thử nghiệm Closed Beta của Paladins tại Trung Quốc đã được khởi động vào ngày 13.9.2016 vừa qua.

Dành cho các bạn chưa biết: Paladins là game online thuộc thể loại bắn súng đồng đội (team shooter) có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) và bắn súng trực tuyến (FPS). Tương tự như các game online thuộc thể loại MOBA, người chơi Paladins sẽ được chọn những vị tướng khác nhau và tạo thành một đội để thi đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, Paladins có 17 vị tướng và được chia thành bốn nhóm: Tank, Damage, Support và Flank.

Khác với Overwatch của Blizzard Entertainment, Paladins có lối chơi mang hơi hướng MOBA nhiều hơn. Theo đó, người chơi có thể mua trang bị trong quá trình chơi cũng như sưu tầm thẻ bài (card) để tăng sức mạnh cho các vị tướng trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: