Percent Esports đổi tên thành Burst The Sky

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Percent Esports vừa xác nhận sẽ đổi thành Burst The Sky (BTS) và mở rộng sang mảng mobile esports với việc chiêu mộ thành công đội tuyển Free Fire Quality. Trước đó, hồi đầu tháng 08/2020, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này cũng công bố hợp tác cùng POPS, một trong những công ty giải trí đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam.

Danh sách các thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Burst The Sky

Danh sách các thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Burst The Sky.

Theo chia sẻ của đại diện Burst the Sky, ba chữ BTS không đơn thuần chỉ là tên viết tắt mà mỗi chữ cái đều mang một ý nghĩa riêng với B là Boldness (Sự táo bạo), T là Trust (Sự tin tưởng) và S là Sustainability (Sự bền vững). Việc đổi tên và công bố hợp tác với POPS sau khi đội tuyển này được chuyển nhượng cho chủ sở hữu mới hứa hẹn một hành trình mới đầy hứa hẹn trong năm 2021.

Danh sách các thành viên của đội tuyển Free Fire Burst The Sky

Danh sách các thành viên của đội tuyển Free Fire Burst The Sky.

Đội tuyển Free Fire Burst The Sky sẽ tham dự vòng bảng giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 ở bảng B cùng với các đội tuyển Heavy, 38 Legend, Team Phú Quý, GAO, và Wasabi Gaming. Dự kiến, tuần thi đấu đầu tiên của Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ diễn ra từ 18:00 các ngày 12/09 và 13/09/2020.

Eagle và Tado vừa chia tay với Burst The Sky hồi đầu tháng 09/2020

Eagle và Tado vừa chia tay với Burst The Sky hồi đầu tháng 09/2020.

Còn về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, sau thất bại tại vòng chung kết VCS Mùa Hè 2020, Burst The Sky đã chia tay với hai tuyển thủ Eagle và Tado vào ngày 03/09/2020. Ngay sau đó, đội tuyển này đã nhá hàng về sự gia nhập của một tuyển thủ mới để chuẩn bị cho vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021.

Cập nhật: Trần “Kuroko” Tuấn Anh là thành viên mới gia nhập Burst The Sky sau khi chia tay Saigon Buffalo. Đội hình chuẩn bị cho VCS Mùa Xuân 2021 của Burst The Sky gồm có: Bigkoro, Aomine, Glory, Draktharr, Elio, Kuroko, Ryuk, và yT.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments