Pháp Sư mở cửa Open Beta vào 12/04

Theo các thông báo mới nhất từ Like.vn cho hay, webgame Pháp Sư sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 12/04/2014. Đại diện nhà phát hành Like.vn cho biết, do quá trình chuẩn bị đã được thực hiện rất kỹ lưỡng nên Pháp Sư sẽ đi thẳng vào giai đoạn Open Beta thay vì phải qua các giai đoạn thử nghiệm như các trò chơi khác.

Theo giới thiệu, Pháp Sư đưa người chơi đến thế giới pháp thuật đầy màu sắc chứa đựng nhiều điều thú vị bí ẩn. Người chơi sẽ chọn lựa một trong ba lớp nhân vật đặc trưng là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Thích Khách để bắt đầu chuyến hành trình của mình tại vùng đất pháp thuật.

Pháp Sư mở cửa Open Beta vào 12/04 1

Hầu hết các tính năng game sẽ xoay quanh hệ thống sức mạnh 12 chòm sao. Người chơi sẽ được hướng dẫn thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để nhận lấy vòng tròn tinh tú. Thông qua quá trình rèn luyện, người chơi sẽ nâng cấp các chòm sao và khai mở các tính năng ẩn như tinh linh, thiên sứ linh thể và các tính năng cấp cao khác.

Hệ thống thú cưng của Pháp Sư rất phong phú với sự biến hóa đáng kinh ngạc. Người chơi sẽ kinh ngạc và rất thích thú khi bắt gặp những nhân vật không ngờ đến trong chuyến phiêu lưu của mình. Pháp Sư cũng cung cấp rất nhiều loại thú cưỡi từ hầm hố đến ngộ nghĩnh hay kì quái bảo đảm người chơi không bao giờ nhàm chán trong thế giới pháp thuật đầy biến hóa.

Các bạn quan tâm tới Pháp Sư có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/ps.like.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: