Phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ vẫn do Asiasoft phát hành

Yulgang Online hay còn được giới game thủ Việt Nam biết đến với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ do Asiasoft đã phát hành tại Việt Nam. Hiệp Khách Giang Hồ Online là tựa game MMORPG của hãng Mgame (Hàn Quốc) phát triển dựa theo phim hoạt hình cùng tên.

Phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ vẫn do Asiasoft phát hành 1

Với phong cách đồ họa dễ thương theo phong cách manga, Hiệp Khách Giang Hồ Online đã thu hút được hàng chục triệu game thủ trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều game thủ Việt Nam. Thế nhưng vào ngày 31/01/2009 vừa qua Asiasoft Việt Nam tuyên bố đóng cửa cùng lúc với Ghost Online với lý do là do nhà sản xuất không hỗ trợ hiệu quả làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ vẫn do Asiasoft phát hành 2

Tuy nhiên, theo tin mà Xứ sở Game Online mới nhận được thì phiên bản tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á vẫn sẽ do Asiasoft phát hành. Dự kiến game sẽ tiến hành Close Beta vào lúc 3h chiều ngày hôm nay 25/06/2009 theo giờ Singapore (Khoảng 2h chiều giờ Việt Nam). Đợt thử nghiệm Close Beta sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, kết thúc vào ngày 29/06/2009. Sau khi Hiệp Khách Giang Hồ nói lời tạm biệt game thủ Việt Nam thì phiên bản tiếng Anh ra mắt cũng là niềm an ủi đáng kể, nhưng việc Asiasoft ngừng phát hành tại Việt Nam rồi lại tiếp tục phát hành phiên bản tiếng Anh cũng đang là một dấu hỏi lớn về chất lượng dịch vụ và uy tín phát hành.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: